Điều hòa Panasonic lựa chọn của người tiêu dùng thông thái

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Khi các hãng điều hòa đã đáp ứng được những yêu cầu khó tính của nhất của người tiêu dùng hiện nay như:

Cải thiện, nâng cấp chất lượng hoạt động của máy cụ thể: cải tiến hoạt động của cánh quạt gió, tăng kích thước cửa thổi và cửa hồi, khiến căn phòng của bạn sẽ mát lạnh nhanh chóng ngay sau khi bật điều hòa lên, làm lạnh sâu tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng (bạn sẽ cảm thấy chất lượng làm lạnh khác biệt hẳn khi ngồi trên một chiếc xe và một căn phòng sử dụng máy điều hòa không khí).

Các công nghệ tiên tiến được áp dụng trên sản phẩm với mục đích chính là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ (một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng hiện nay luôn quan tâm).

Ngoài ra mẫu mã  và model sản phẩm được nhà sản xuất thay đổi theo từng năm, tạo ra sự mới mẻ trong mắt người tiêu dùng, đáp ứng được yêu tố thẩm mỹ sang trọng và hiện đại cho căn phòng mà bạn sử dụng.

Hiện nay, hãng điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin là 2 hãng điều hòa duy nhất trên thị trường đáp ứng được đủ những tiêu chí trên. Chỉ đáp ứng được những yếu tố trên thì vẫn chưa đủ để khiến người tiêu dùng yên tâm chọn mua sản phẩm của mình.

Ngoài yếu tố về chất lượng sản phẩm, để làm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của mình thì những chế độ dịch vụ đãi ngộ khách hàng sau khi mua và sử dụng sản phẩm của hãng là một trong những yếu tố quyết định quan trọng có thể quyết định đến sự thành công của hãng điều hòa đó trên thị trường. Hãng điều hòa Panasonic, luôn là hãng điều hòa được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua và sử dụng sản phẩm, cụ thể:

Các máy điều hòa treo tường của hãng Panasonic được bảo hành chính hãng 1 năm toàn thân máy, bảo hành máy nén 7 năm (đối với các cửa hàng, siêu thị, đại lý điều hòa Panasonic,… được cấp chứng nhận lắp đặt đạt chuẩn sau khi trải qua khóa đào tạo lắp đặ do hãng tổ chức). Còn sản phẩm điều hòa treo tường Daikin ngoài bảo hành chính hãng 1 năm toàn thân thì máy nén chỉ được bảo hành 4 năm.

Hàng năm, hãng điều hòa Panasonic còn triển khai dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì miễn phí các sản phẩm điều hòa Panasonic trên toàn quốc làm tăng độ tin tưởng và an tâm hơn của khách hàng mỗi khi chọn mua và sử dụng sản phẩm của hãng.

Năm 2015, hãng điều hòa Panasonic, khiến các đại lý kinh doanh điện máy liên tục bất ngờ và ngạc nhiên hơn khi tung ra thị trường các dòng sản phẩm bán giới hạn với giá thành rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Hiện tại, dòng sản phẩm điều hòa Panasonic model YC9RKH-8YC12RKH-8 (điều hòa Panasonic 1 chiều 9.000Btu và 12.000Btu tiêu chuẩn, model giới hạn) đang hãng phân phối rộng rãi trên thị trường và mang lại những thành công nhất định cho hãng khi quyết định phân phối những dòng sản phẩm giới hạn này.

Trong tháng 04/2015 này, Panasonic tiếp tục cho ra mắt chào bán tại thị trường dòng sản phẩm điều hòa inverter 2 chiều chỉ có 2 model - 2 công suất

- Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 9000btu CU/CS-YE9RKH-8/YZ9SKH-8

- Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 12000btu CU/CS-YE12RKH-8/YZ12SKH-8

Dòng sản phẩm này được rất, rất nhiều đại lý điều hòa panasonic chờ đón dự kiến sẽ là sản phẩm HOT thu hút nhu cầu của người tiêu dùng đang băn khoăn chọn mua giữa Panasonic và Daikin.

Chúng tôi. Công ty Bảo Minh - Tổng đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: