Điều hòa Panasonic, sản phẩm ưu tiên của mọi công trình

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Sắp kết thúc năm 2014, khoảng thời gian gấp rút hoàn thành các công việc tồn đọng của năm cũ và chuẩn bị chào đón năm mới (năm 2015) cũng những công việc mới. Các công trình dự án trên cả nước cũng đang bắt đầu dần hoàn thành xong phần cấu trúc bên ngoài và đang triển khai hoàn thành nốt phần nội thất bên trong.

Máy điều hòa không khí là một sản phẩm không thể thiếu được trong quá trình hoàn thành nội thất của các căn phòng tại các dự án khu chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chạy theo xu thế phát triển hiện đại của xã hội,  kỷ nguyên của công nghệ thông tin và các sản phẩm điện tử thông minh mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng. Để đáp ứng kịp thời những yêu cầu theo xu thế của người tiêu dùng như vậy thì ngoài việc tập trung vào cải thiện chất lượng sản phẩm thì các hãng điều hòa còn phải chăm chút thêm về hình ảnh sản phẩm và áp dụng những công nghệ thông minh lên đó để hấp dẫn khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của mình.

Máy điều hòa panasonic là sản phẩm điều hòa đang được người tiêu dùng, dự án các khu chung cư, văn phòng làm việc, khu nghỉ dưỡng, ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đáp ứng đủ những nhu cầu hiện đại của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay về một sản phẩm điều hòa có chất lượng tốt, thiết kế sang trọng mang hơi hướng hiện đại, có đầy đủ những tính năng công nghệ thông minh mang lại tiện ích cho người sử dụng, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chu đáo.

Thiết kế hiện đại, sang trọng kèm với chế độ vận hành cực êm khi hoạt động nên đại đa số khách hàng muốn sử dụng và lắp đặt dieu hoa panasonic trong phòng khách và phòng ngủ của mình. Khỉ sử dụng sản phẩm điều hòa treo tường của Panasonic bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 công nghệ tiện ích bậc nhất đã làm nên tên tuổi của hàng trên thị trường điều hòa nói chung và trong lòng người tiêu dùng nói riêng, đó là:

Công nghệ Inverter với khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%

Công nghệ thông minh Nanoe-G giúp tiêu diệt vi khuẩn và viruss trong không khí bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Bạn vẫn có thể thoải mái sinh hoạt trong phòng mà không phải lo lắng đến những điều nhỏ.

Về sản phẩm điều hòa Inverter này hiện tại hãng điều hòa Panasonic đang quảng bá và phân phối rộng rãi 2 dòng sản phẩm điều hòa Inverter chính, đó là: điều hòa panasonic 2 chiều và 1 chiều Inverter, công suất đầy đủ từ 9000btu - 24000btu.

Chế độ chăm sóc khách hàng được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay, ngoài chính sách bảo hành chính hãng 1 năm cho dàn nóng, dàn lạnh Panasonic còn bảo hành 7 năm cho máy (hãng bảo hành máy nén lâu nhất hiện nay trên thị trường so với các hãng điều hòa khác) đối với các kỹ thuật viên tại các đơn vị, đại lý điều hòa panasonic được cấp chứng chỉ lắp đặt theo tiêu chuẩn của hãng điều hòa Panasonic.

Đó cũng là những yếu tố cần và đủ để tạo nên một thương hiệu điều hòa tốt trong mắt khách hàng cho đến nay vẫn là sản phẩm điều hòa bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Nhà phân phối điện máy chính hãng, giá rẻ, chất lượng cực tốt hàng đầu tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: