Điều hòa Panasonic Sky series cu/cs-VU18SKH-8 sắp xuất hiện

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Từ khi Panasonic cho ra mắt thị trường sản phẩm máy điều hòa không khí Sky Series đã gây rất nhiều ấn tượng và sự thích thú quan tâm của đại lý kinh doanh máy điều hòa và đặc biệt đối với người tiêu dùng bởi những công nghệ vô cùng hiện đại, tính năng vận hành đặc biệt hay kiểu dáng hoàn toàn thời thượng sang trọng mà không một hãng điều hòa nào so sánh được.

Mới đầu khoảng giữa tháng 3/2016 hãng Panasonic chỉ tung ra 2 Model:

Máy điều hòa Panasonic Sky Series 9000BTU 1 chiều CU/CS-VU9SKH-8, và

Máy điều hòa Panasonic Sky Series 12000BTu 1 chiều CU/CS-VU12SKH-8

Điều này cũng gây ra nhiều sự tò mò cho người tiêu dùng rằng tại sao hãng không cung cấp thêm những công suất lớn hơn 18000BTU và 24000BTU như dòng máy điều hòa Panasonic inverter sang trọng U18SKH-8 hay U24SKH-8. Có lẽ đây là chiến lược của hãng để thăm dò cũng như xem xét phản ứng của khách hàng cho những bước tiến ban đầu của sản phẩm mới.

Thực tế rằng tuy model này thuộc dòng siêu cao cấp được quảng cáo rất mạnh thế nhưng số lượng bán ra vẫn chưa thực sự thỏa mãn nhà cung cấp, lí do vì giá cả của sản phẩm khiến nhiều người tiêu dùng chưa đáp ứng được.

Dự báo vào khoảng giữa tháng 7/2016 tới, hãng sẽ đưa ra thị trường máy điều hòa Panasonic Sky Series công suất 18000BTU model VU18SKH-8,

Về tính năng công nghệ sản phẩm: Máy điều hòa Panasonic 18000BTU 1 chiều Sky series CU/CS-VU18SKH-8 cũng giống như 2 model trước đó VU9SKH-8 và VU12SKH-8.

Duy trì độ ẩm: như các điều hòa thông thường, sau thời gian sử dụng khoảng 1 tiếng độ ẩm trên da chỉ còn khoảng 70%, nhưng đối với model này, cũng sau khoảng thời gian sử dụng đó độ ẩm trên da vẫn được duy trì đến 98%. Điều này chưa một hãng điều hòa nào làm được và Sky Series đã làm nên sự khác biệt đó.

Chế độ lọc khuẩn khử mùi Nanoe-G: giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn ẩm mốc ô nhiễm trong không kh, cũng như đẩy bỏ tất cả các khói thuốc bị vương trong phòng. Đem lai một bầu không khí trong lành và tuyệt vời nhất.

Hướng gió ưu việt Radiant Cooling: hầu hết nhiệt độ trong phòng bị nóng là do ánh nắng mặt trời hấp thụ nhiệt vào tường và trần nhà, biết được điều đó sản phẩm với hướng tản nhiệt giúp khuếch tán không khí khắp nơi xung quanh phòng, hướng gió được điều chỉnh đi lên trần nhà và thổi xung quanh tường nhà giúp căn phòng được mát tự nhiên , và đặc biệt không thổi trực tiếp và cơ thể người sử dụng.

Dùng gas R32: giúp thân thiện môi trường và tránh gây ô nhiễm khí quyển.

Đó là những tính năng nổi bật của sản phẩm, ngoài ra với model VU18SKH-8 sẽ giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm với công suất lớn hơn lắp cho những diện tích lớn hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa giá rẻ Panasonic hính hãng để là người đầu tiên sở hữu máy điều hòa Panasonic Sky Series VU18SKH-8

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: