Điều hòa Samsung của nước nào? có tốt không?

Đăng bởi Trần Anh Sơn
Thứ Thu,
26/11/2020

Có tới 50 hãng điều hòa cho Bạn lựa chọn và điều hòa Samsung là một trong số đó. Vậy điều hòa samsung của nước nào? Điều hòa Samsung có tốt không? Đó là câu hỏi mà phần lớn người tiêu dùng sẽ quan tâm khi quyết định đi đến lựa chọn thương hiệu này.

Samsung – Thương hiệu Hàn Quốc, Chất lượng Toàn Cầu.

Samsung thương hiệu của Hàn Quốc quá nổi tiếng trên thế giới. Có thể nói bất kỳ gia đình nào sử dụng sản phẩm điện tử, điện lạnh, Điện thoại: Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt…thì đều có bóng dáng của thương hiệu này.

Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của Samsung mà cả thế giới tin tưởng như thế.

Điều hòa Samsung Digital inverter chẳng lo tốn điện

Máy điều hòa Samsung được trang bị công nghệ Digital inverter giúp máy làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện năng lên tới 68% và đặc biệt giúp máy hoạt động êm hơn, bền bỉ hơn, thách thức cả thời gian.

Công nghệ wind free – làm lạnh thoải mái dễ chịu

Samsung Wind-Free hoạt động thông minh giúp điều hòa vừa làm lạnh nhanh, vừa tiết kiệm điện. Trước tiên, điều hòa sẽ nhanh chóng làm mát với cửa gió thổi lớn, lan tỏa khí mát đến mọi ngóc ngách trong phòng. Sau đó, máy tự vận động sang chế độ Wind-Free để duy trì nhiệt độ ở mức ổn định, giữ gìn không  gian mát mẻ, thoái mái cho người sử dụng.

Dàn đồng nguyên chất độ bền cao

Giờ đây máy điều hòa Samsung sử dụng dàn đồng nguyên chất 100% không chỉ giúp máy có độ bền cao mà còn tăng hiệu suất làm lạnh.

Thời gian bảo hành 2 năm, máy nén 10 năm

Thời gian bảo hành điều hòa Samsung chính hãng toàn bộ sản phẩm 2 năm, máy nén (block) 10 năm

Trong quá trình sử dụng, những vấn đề hỏng hóc hay lỗi do sản xuất, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật hãng đến tận nhà hỗ trợ xử lý với quy trình tiêu chuẩn Toàn Cầu.

Như vậy: Điều hòa, Máy lạnh Samsung thương hiệu uy tín của Hàn Quốc và được trang bị những tính năng công nghệ tuyệt vời. Hãy mua ngay điều hòa Samsung để trải nghiệm nhé!

Tin tức khác:

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: