Điều hòa Sumikura giá rẻ, thương hiệu hàng đầu Malaysia

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Nói đến các hãng điều hòa nhập khẩu trên thị trường hiên nay thì hầu hết người tiêu dùng đều nghĩ đến điều hòa Panasonic xuất xứ Malaysia hay điều hòa Daikin xuất xứ Thái Lan. Đây là 1 trong số những hãng điều hòa có thương hiệu và doanh số hàng đầu trong nước ta.

Điều hòa giá rẻ chất lượng cao hoạt động êm ái bền bỉ thì tiếp theo đó chính là LG, Mitsu cũng là những hãng điều hòa nhập khẩu được đánh giá cao trên thị trường. Những hãng điều hòa nhập giá rẻ như Sumikura, Gree, Galanz cũng có uy tín trên thị trường trong nhiều năm trở lại đây.

Về giá cả thì Sumikura được đánh giá không cao về giá thành, nhưng về chất lượng và chủng loại hàng hóa thì Sumikura lại chiếm được hoàn toàn niềm tin từ người sử dụng. Với xu hướng phát triển không ngừng hiện nay thì mức độ cạnh tranh càng được nâng cao. Việc phát triển và đổi mới là điều tất yếu, các hãng điều hòa liên tục đổi mới để chiếm được thị phần người tiêu dùng nhưng mức giá thì không thay đổi.

Nói rằng hãng nhập khẩu Malaysia nhưng giá thành rất rẻ người tiêu dùng lại có chút hoài nghi về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Cũng như nhiều hãng điều hòa khác thì đó chỉ là trên giấy tờ nhưng thực sự bên trong như thế nào thì cần được người tiêu dùng kiểm định.

Máy dieu hoa Sumikura được đánh giá là 1 trong những hãng điều hòa có đầy đủ hàng và dải công suất nhất trên thị trường Việt Nam. Các nhà đầu tư và công trình có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Thời điểm này thì Sumikura đã có chiến lược riêng về việc quảng cáo sản phẩm của mình và đưa sản phẩm của họ đến gần hơn với người tiêu dùng. Khi nói đến Sumikura thì chắc hẵn trong suy nghĩ của khách hàng có 1 phần nào đó.

Trên thị trường miền Nam thì sản phẩm này đã quá phổ biến, họ đã dần muốn chiếm lĩnh thị trường miền Bắc để trở thành hãng điều hòa giá rẻ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Ở Hà Nội thì 1 số nhà phân phối điều hòa hàng đầu tại Việt Nam về hãng Sumikura thì công ty Bảo Minh được đánh giá là 1 trong số những hãng điều hòa hàng đầu ở Việt Nam. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi thì các sản phẩm đều có giấy tờ CO/CQ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp

Công ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa Sumukira số 1 tại Việt Nam

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: