Điều hòa trung tâm sẽ là loại điều hòa đình đám trong năm 2016

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Khi mà sản phẩm điều hòa trở lên quá phổ biến và thông dụng trên thị trường Việt Nam, với việc xuất hiện trong hầu hết các căn phòng và công trình của người tiêu dùng. Thì các hãng điều hòa lại có những mục đích mới nhằm khiến khách hàng hài lòng hơn, các sản phẩm đa dạng phong phú khiến người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong vài năm trở lại đây với việc thiết kế của các tòa nhà đa dạng việc lắp đặt linh hoạt và sử dụng đơn giản tiện lợi được quan tâm, vậy nên dòng điều hòa trung tâm được phát triển rất rộng rãi.

Điều hòa trung tâm nói chung đó là dòng điều hòa 1 dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau với công suất lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng điều hòa cho cả căn hộ ở dòng Multi và cho tòa nhà với dòng VRV, hai hãng phát triển nhất ở dòng điều hòa này là điều hòa Mitsubishi Heavy và Daikin, điều hòa này có rất nhiều ưu điểm sẽ được nêu ra ngay sau đây:

  • Hệ số dàn nóng tải được dàn lạnh với công suất thêm 1,3. (ví dụ dàn nóng 34.000Btu có thể hoạt động được các dàn lạnh lên đến 44.000Btu).
  • Tất cả đều là dòng Inverter tiết kiệm điện, vậy nên độ làm lạnh nhanh và sâu, giảm tiêu thụ điện năng.
  • Chỉ với 1 dàn nóng có thể kết nối nhiều dàn lạnh
  • Đa dạng ở việc sử dụng các dàn lạnh với chủng loại và công suất khác nhau.
  • Công suất dàn lạnh có thể gấp 2 lần nếu không sử dụng đồng thời

Hầu hết khi chúng ta không muốn đặt quá nhiều dàn nóng ở xung quanh tòa nhà của mình, việc đó sẽ làm mất rất nhiều diện tích cũng như giảm yếu tố thẩm mỹ của tòa nhà. Khi sử dụng dòng điều hòa này chúng ta có thể sử dụng đồng thời hoặc sử dụng từng phòng, đảm bảo được tính tiện nghi.

Với việc rất nhiều công trình và khách hàng quan tâm đến dòng điều hòa này vậy nên các dòng điều hòa này luôn có sẵn hàng. Máy điều hòa Daikin là hãng có phát triển mạnh mẽ nhất ở dòng điều hòa này với đầy đủ mẫu mã và chủng loại, khách hàng chỉ cần có nhu cầu thì hầu như có thể cung cấp ngay được giúp các công trình sẽ không lo ngại và chậm chễ tiến độ.

So với mức giá thị trường thì dòng điều hòa này cũng có giá cao hơn 1 chút, bởi hầu hết đều là dòng cao cấp Inverter. Nhưng nói vệ công năng sử dụng thì sản phẩm này luôn có nhiều ưu điểm, loại điều hòa này phù hợp nhất lắp đặt ở các chung cư và các tòa nhà cần hệ thống điều hòa đa dạng. Trong dòng điều hòa này chúng ta có thể sử dụng bộ điều khiển kết nối với máy tính, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Công ty Bảo Minh chuyên gia điều hòa tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: