Điều hòa tủ đứng LG phù hợp lắp đặt ở những công trình nào

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Hiện nay các loại điều hòa trên thị trường rất phong phú và đa dạng. mỗi loại điều hòa lại có thiết kế cũng như kiểu dáng phù hợp lắp đặt ở mỗi nơi khác nhau. Với việc các tòa nhà và các nhà hàng có nhu cầu rất cao trong việc sử dụng sản phẩm điều hòa cho công trình của mình vậy nên sản phẩm điều hòa tủ đứng rất được ưa chuộng. Một thương hiệu rất uy tín và được nhiều công trình tìm hiểu và chọn mua nhất đó chính là sản phẩm của điều hòa tủ đứng LG, cùng tìm hiểu về những ưu điểm của hãng để biết tại sao khách hàng lại chọn lựa nhiều như vậy.

Điều mà LG có ưu điểm lớn nhất ở dòng máy tủ này đó chính là dải công suất rất đa dạng trải dài từ 24.000Btu – 93.000btu khiến khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại điều hòa phù hợp nhất. Việc công suất rất lớn phù hợp cho việc lắp đặt và sử dụng điều hòa ở các xưởng, nhà máy và các tòa nhà hay nhà hàng có diện tích lớn. Với thiết kế đặt sàn cửa gió thổi bên trên cùng dàn lạnh thì hơi lạnh có thể nhanh chóng thổi đều ra tất cả mọi nơi của căn phòng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hầu như các hãng điều hòa đều thông báo trên catalogue rằng họ có tất cả các loại điều hòa có thể đáp ứng đầy đủ mọi công trình. Nhưng các dòng máy công suất lớn thường xuyên không có hàng, khiến các chủ đầu tư có thông tin chưa chính xác về sản phẩm. Nhưng riêng với điều hòa LG thì khác, mọi sản phẩm được công bố đều luôn có hàng với số lượng nhất định, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua và sử dụng điều hòa.

Thiết kế của sản phẩm tủ LG là thiết kế chuẩn, các thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa cho mọi công trình. Khách hàng có thể tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu thực tế để chọn lựa cho mình sản phẩm điều hòa phù hợp nhất. Chính vì có mặt trên thị trường lâu năm vậy nên việc nghiên cứu và tìm hiểu về người tiêu dùng nước ta rất kỹ họ mới có thể cho ra đời những sản phẩm như vậy.

Sản phẩm máy tủ của dieu hoa LG cũng rất đẹp mắt, thiết kế trang nhã tiện lợi, việc đặt sàn có thể để bất cứ nơi nào trong căn phòng của mình. Sản phẩm này được khách hàng lựa chọn với mục đích lớn là dùng để trang trí. Nó như vật dụng cần thiết để tô điểm căn phòng của bạn thêm sang trọng và tiện lợi.

STT MÔ TẢ SẢN PHẨM MODEL
1 Điều hòa tủ đứng LG 2 chiều 24000Btu HP-H246SLA0  
2 Điều hòa tủ đứng LG 24000Btu 1 chiều HP-C246SLA0 APNC246KLA0/APUC246KLA0
3 Điều hòa tủ đứng LG 28000Btu 1 chiều HP-C286SLA0 APNC286KLA0/APUC286KLA0
4 Điều hòa tủ đứng LG 45000Btu 1 chiều VP-C508TA0 APNC488TLA0/APUC488TLA0
5 Điều hòa đặt sàn LG 78000Btu 1 chiều LP-C808FA0  
6 Điều hòa đặt sàn LG 93000Btu 1 chiều LP-C1008FA0  

Các sản phẩm điều hòa tủ LG đều là hàng nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc vậy nên các giấy tờ CO/CQ liên quan đều có thể cung cấp đẩy đủ giúp cho việc chuẩn bị giấy tờ cũng như chào thầu trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hãy chọn mua điều hòa tủ đứng LG để thể hiện đẳng cấp về điều hòa.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG, Panasonic, Daikin, Funiki, Gree chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: