Điều hòa tủ đứng Panasonic chất lượng được khẳng định

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Chúng ta đã biết điều hòa Panasonic là một trong những hãng điều hòa có thương hiệu  lớn với lịch sử phát triển lâu đời trong lĩnh vực điều hòa. Panasonic có nhiều chủng loại như  điều hòa treo tường, điều hòa âm trần và đặc biệt nhất chính là điều hòa tủ đứng. Máy điều hòa tủ đứng Panasonic trên thị trường được đánh giá cao và có được niềm tin lớn trong lòng người tiêu dùng.

Về độ tin cậy:

Máy tủ đứng Panasonic có thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Với thiết kế đặt sàn thì máy tủ có thể đặt ở mọi vị trí trong căn phòng và công trình của bạn.

So với dòng điều hòa thương mại của Daikin - một trong những thương hiệu hàng đầu và lâu đời, điều hòa tủ đứng Panasonic thực sự không nổi trội lắm. Nhưng bù lại chất lượng, độ tin cậy và giá thành rẻ thì phù hợp với những công trình có vốn đầu tư ít và chế độ bảo hành của Panasonic trên thị trường luôn được đanh giá rất cao.

Máy điều hòa tủ đứng Panasonic được xuất xứ ở nhà máy Trung Quốc áp dụng các chuẩn về công nghệ của Nhật Bản, được bảo hành chính hãng 1 năm. Dải công suất của máy tủ tương đối hạn hẹp, vậy nên sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng không đa dạng và phong phú như các hãng khác.

Về hiệu quả chất lượng:

Máy tủ Panasonic có công suất phù hợp những phòng có diện tich nhỏ hẹp. Còn với hiệu quả làm lạnh nhanh, điều hòa tủ đứng được đánh giá là dòng điều hòa tốt nhất và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Hiện nay, hãng Panasonic đang đẩy mạnh và hướng sản xuất về điều hòa công suất lớn để phong phú đa dạng hơn về sản phẩm. Sắp tới đây, hãng sẽ cho ra dòng sản phẩm tủ đứng với công nghệ Inverter.

Về giá thành:

Còn về giá tiền, bạn có thể đến với công ty Bảo Minh là một công ty đại lý điều hòa Panasonic để nhận được giá ưu đãi nhất. Giá của các dòng điều hòa tử đứng Panasonic như sau:

Điều hòa tủ đứng Panasonic C18FFH                                19.750.000 đ

Điều hòa tủ đứng Panasonic C28FFH                                28.550.000 ₫

Điều hòa tủ đứng Panasonic C45FFH                                37.700.000 ₫

Điều hòa tủ đứng Panasonic E28NFQ                               41.500.000

Mùa hè sắp đến gần để có thể chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm tốt nhất với chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất thì quý khách hàng nên chọn mua cho căn phòng của mình sản phẩm phù hợp nhất mạng lại cảm giác mát mẻ và thoải mái quanh năm

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: