"Điều hòa" và "Cuộc sống"

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa Hè hay cái lạnh giá, rét buốt của mùa Đông nhiều lúc khiến cho con người ta cảm thấy khó chịu, gây cản trở khó khăn trong những hoạt động sinh hoạt thường ngày như học tập, làm việc, vui chơi. Từ thuở xưa những vật dụng quen thuộc như các loại quạt gió hay lò sưởi vốn rất thân thiết phục vụ quá trình sinh hoạt của con người trong bốn mùa, nhưng đến ngày nay với nền kinh tế mở cửa, khoa học công nghệ tiên tiến phát triển đó cũng chính là lúc người Việt ta được biết đến máy điều hòa không khí. Một thiết bị làm lạnh / sưởi ấm tối ưu hơn, hiệu quả hơn so với những vật dụng nêu trên.  Những thương hiệu như điều hòa General, Toshiba, Daikin, National hay Mitsubishi là những thương hiệu đầu tiên xâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Cho tới hiện tại, năm 2015, một quãng thời gian không hề ngắn để có thể tạo dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Cuộc sống hiện đại, công nghệ kỹ thuật phát triển. đời sống của người dân được nâng cao đi kèm theo đó là những yêu cầu hay định nghĩa về một chiếc máy điều hòa không khí chất lượng tốt ngày càng một khắt khe hơn. Chính vì lẽ đó, máy điều hòa không khí hiện tại rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, công nghệ thậm chí là cả về thương hiệu khiến cho khách hàng luôn có rất nhiều sự lựa chọn. Một số dòng máy điều hòa thương mại với dải công suất đa dạng chuyên phục vụ những căn phòng có diện tích lớn như: điều hòa âm trần cassette, điều hòa tủ đứng đặt sàn hay điều hòa âm trần nối ống gió,… luôn được các trung tâm thương mại, nhà hàng hay các biệt thự lựa chọn sử dụng, bởi dòng sản phẩm này ngoài khả năng làm lạnh / sưởi ấm nó còn là một thiết bị trang trí nội thất hoàn hảo căn phòng mà bạn lắp đăt. Panasonic và Daikin là hiện là hai thương hiệu điều hòa nhập khẩu đầu tàu trong nền công nghiệp sản xuất, lắp ráp các dòng máy điều hòa thương mại nổi tiếng trên thế giới. Ở Việt Nam, điều hòa Funiki của Hòa Phát vẫn là người anh cả trong ngành sản xuất máy điều hòa không khí từ các dòng máy dân dụng cho đến những dòng máy công suất lớn với mục đích chính phục vụ nhu cầu tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế xuất.

Ngoài khả năng làm lạnh / sưởi ấm, những chiếc điều hòa hiện đại ngày nay còn tích hợp thêm một số công nghệ thông minh bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, rất hữu ích đối với cuộc sống bây giờ khi những nhân tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người ngày càng gia tăng. Tiêu biểu có:

Công nghệ Nanoe-G (diệt khuẩn, khử mùi trong không khí) của điều hòa Panasonic.

Công nghệ Plasmaster (chăm sóc da bằng những hạt Ion) và công nghệ đuổi muỗi của điều hòa LG.

Vì vậy đối với cuộc sống hiện đại ngày nay thì điều hòa không khí luôn là một vật dụng gắn bó, không thể thiếu trong quá trình sinh hoạt học tập, làm việc của con người.     

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: