Đôi chút về điều hòa Panasonic và công nghệ mới ENVIO (2015)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Khoảng cuối năm 2014 – đầu năm 2015, khoảng thời gian thị trường điều hòa có những biến chuyển mạnh mẽ nhất, thời điểm các hãng điều hòa có một sự chuyển mình lớn, các sản phẩm mới đang bắt đầu dần được thử nghiệm và đang dần được phân phối rộng rãi trên thị trường. Chạy theo xu thế hiện đại hóa theo từng ngày cũng như những yêu cầu ngày càng khó tính hơn của người tiêu dùng, yêu cầu về những sản phẩm điện tử có chất lượng tốt, các tính năng công nghệ thôn minh đáp ứng được cho người sử dụng một cuộc sống tiện nghi đầy đủ.

Đó cũng chính là những lý do, khiến các hãng điều hòa luôn phải làm mới mình để không phải tụt hậu lại khỏi quá trình phát triển của công nghệ hiện đại nói chung cũng như những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng nói riêng.Hãng điều hòa daikin là một trong hãng điều hòa có những bước đi tiên phong, là hãng điều hòa đầu tiên công bố sản phẩm điều hòa model năm 2015 hứa hẹn với những chức năng, tính năng công nghệ tiên tiến, hiện tại trên thị trường Việt Nam các sản phẩm này đang dần được phân phối rộng rãi.

Phải nói rằng những người đi trước luôn có những điểm mạnh nhất định, cụ thể các sản phẩm mới của hãng điều hòa Daikin luôn hấp dẫn sự tò mò của người tiêu dùng bởi công nghệ vượt trội, sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh sạch (gas R410, gas R32) có hiệu suất làm lạnh nhanh, không gây hại cho môi trường, tạo cho căn phòng bạn sử dụng có bầu không khí trong sạch và tươi mát hơn. Đó là những lý do mà gần đây các sản phẩm mới của điều hòa Daikin đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng và cũng là sản phẩm điều hòa bán chạy nhất vào khoảng thời gian gần đây.

Nhưng những người đến sau cũng không hẳn là không có lợi, họ có thể biết trước được những nhược điểm và thiếu sót của sản phẩm trước đó để có thể khắc phục và thậm chí cải tiến sản phẩm của mình để có thể vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh chính của mình.

Nhắc đến đây chắc hẳn ai cũng biết đối thủ cạnh tranh chính với điều hòa Daikin, đó là điều hòa panasonic, hiện nay trên thị trường người tiêu dùng đang truyền tai nhau thông tin về sản phẩm mới model 2015 của điều hòa Panasonic nhưng hiện tại hãng Panasonic Việt Nam vẫn chưa có thông tin xác nhận cụ thể nào. Thực chất, đại lý chúng tôi xin xác nhận sản phẩm mới của hãng điều hòa Panasonic là có thật sẽ được ra mắt vào năm 2015 đi cùng với công nghệ mới ADVANCED – E (hệ thống lọc khí ENVIO).

Quá trình làm sạch không khí được kiểm soát bởi hệ thống lọc khí Envio.Khi khởi động máy dieu hoa panasonic, cảm biến sẽ kích hoạt hệ thống lọc khí e-ion và giải phóng khoảng 3.000 tỉ ion âm để làm sạch không khí trong phòng bằng cách tích điện âm cho hơn 99% bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Sau đó, một màng lọc lớn tích điện dương hút sạch các tác nhân gây bẩn không khí và vô hiệu hóa chúng. Cảm biến tiếp tục hoạt động ngay cả khi tắt chức năng điều hòa nhiệt độ giúp luôn bảo đảm chất lượng không khí trong phòng bạn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mới của hãng điều hòa Panasonic sẽ luôn được cập nhật tại đại lý điều hòa panasonic

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: