Dự báo thị trường điều hòa treo tường Panasonic trong tháng 5/2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như ta đã biết công ty Panasonic là một công ty có thương hiệu lớn với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Những sản phẩm của công ty được sản xuất tới 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Máy điều hòa của công ty rất được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao và tin dùng lựa chọn. Dự báo nhiều khả năng tháng 5 này, thị trường điều hòa treo tường Panasonic có những bước nhảy tăng vọt hơn trước. Ba lý do sau đây khẳng định điều trên như vây:

  1. Về độ tin cây.

Không những được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và được bảo hành chính hãng 12 tháng, máy nén của hãng còn được bảo hành thêm 7 năm – đây có thể được coi là bảo hành lâu nhất đối với các sản phẩm điều hòa.

Ngoài ra, hàng năm hãng còn bảo dưỡng miễn phí điều hòa. Các linh kiện thay thế của điều hòa cũng rẻ.

Chính với những lý do trên khiến điều hòa Panasonic rất được người tiêu dùng chọn lựa.

  1. Về chất lượng

Năm 2015, đánh dấu một bước nhảy vọt về công nghệ trong máy điều hòa Panasonic.

Dựa trên khảo sát thực tế về nhu cầu người tiêu dùng mong muốn điều hòa của họ ra làm sao. Hãng đã cho ra mắt 3 công nghệ tiên tiến:

  1. Công nghệ I-AutoX
  2. Công nghệ Inverter kết hợp với công nghệ Econavi.
  3. Công nghệ Nanoe-G

Với công nghệ I-AutoX, người dùng có thể cảm thấy ngay được sự mát lạnh mà không gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng điều hòa.

Không những tạo cảm giác mát lạnh và thoải mái, điều hòa của hãng còn tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ Inverter kết hợp với công nghệ Econavi. Công nghệ Econavi là công nghệ cảm biến ánh sáng và con người, giúp nhận biết ánh sáng bên ngoài  trời và mức độ hoạt động của con người trong phòng để điều chỉnh hướng gió, nhiệt độ cho phù hợp hạn chế gió thổi ở nhưng nơi không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng. Chính vì thế, điều hòa có công nghệ Inverter kết hợp với công nghệ Econavi có thể tiết kiệm đến 65% điện năng.

Còn với công nghệ Nanoe-G, máy dieu hoa Panasonic có thể lọc sạch không khí, diệt 99% vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây độc hại trong không khí với kích thước cỡ 2.5 micromet.

  1. Về sản phẩm

Ngoài việc chăm sóc khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm. Trong năm 2015, hãng Panasonic còn ra mắt thêm một dòng điều hòa mới với các model như sau:

-YE9RKH-8  với công suất 9.000BTU phù hợp với phòng < 15m2.

-YE12RKH-8 với công suất 12.000BTU phù hợp với phòng < 20m2.

Đây là mẫu điều hòa 2 chiều có công nghệ Inverter nhưng không có công nghệ Econavi. Vì vậy, khả năng tiết kiệm điện của model này chỉ là 35%. Chính vì thế, giá của model này cũng rẻ hơn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Với những lý do như vậy, có thể khẳng định thị trường điều hòa Panasonic sẽ có chiều hướng tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, thời tiết hiện nay đang có dấu hiêu nóng lên từng ngày, chính vì thế giá của điều hòa cũng vì thế mà tăng theo. Trong khoảng 1-2 ngày nữa giá có thể tăng lên đến 100.000 đ – 200.000 đ . Nên bạn mua thời điểm này là tốt nhất.

Hãy đến với công ty Bảo Minh – tổng đại lý điều hòa Panasonic để được tư vấn và lựa chọn mua hàng với giá rẻ.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: