Dự đoán thương hiệu điều hòa số 1 năm 2016 (P1)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Thời tiết đang bắt đầu chuyển lạnh cũng là lúc người dân trên toàn thế giới cảm nhận được không khí một năm mới và có cơ hội được tụ tập với bạn bè, gia đình trong những ngày nghỉ lễ kéo dài. Đây là thời điểm hoàn thích hợp cho mọi người để có thể mua sắm chuẩn bị những vật dụng mới cho gia đình trong đợt Tết Nguyên Đán sắp tới đây. Các loại máy máy điều hòa không khí mới được phân phối trên thị trường trong năm 2016, cũng đang được các thương hiệu sản xuất tất bật triển khai công bố, giới thiệu đến người tiêu dùng thông qua các trang mạng xã hội, catalogue hay các thông tin quảng cáo. Chính những điều mới mẻ đó đã kích thích sự tò mò tham khảo, tìm hiểu đối với người tiêu dùng ưa thích các sản phẩm công nghệ, nhất là máy điều hòa không khí.

Thương hiệu điều hòa Daikin và LG là hai nhãn hàng quen thuộc với người tiêu dùng Việt, trong khoảng thời gian vài tuần ngắn ngủi trở lại đây đã trình làng những dòng máy điều hòa thương mại với dải công suất đa dạng đáp ứng được những căn phòng có diện tích từ nhỏ cho đến lớn. Với thiết kế sang trọng, dễ dàng hài hòa với nội thất phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay, các dòng máy điều hòa thương mại này hiện rất được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, hay được khách hàng chọn mua và lắp đặt trong phòng khách, phòng tổ chức hội nghị, nhà hàng, trung tâm mua sắm,…Các dòng sản phẩm điều hòa thương mại Daikin sẽ được phân phối rộng rãi trên thị trường trong năm 2016 gồm: điều hòa âm trần cassette (4 hướng thổi), điều hòa tủ đứng đặt sàn, điều hòa âm trần nối ống gió. Lợi thế của các dòng máy điều hòa thương mại mới của Daikin trong năm 2016, là đang dạng trong công suất, mẫu mã và chủng loại giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn hơn. Bảo hành chính hãng máy 12 tháng, máy nén 4 năm.

Dự kiến trong năm 2016 Daikin tiếp tục chú trọng vào phát triển dòng sản phẩm sử dụng gas R32. Có thể nói năm 2015 Daikin đã ghi dấu ấn tiên phong và mạnh mẽ về việc triển khai khá thành công về môi chất làm lạnh này đặc biệt với các model sau:

1. Điều hòa Daikin 1 chiều 9000Btu thông dụng - FTV25

2. Điều hòa Daikin 1 chiều 12000Btu thông dụng - FTV35

3. Điều hòa Daikin 2 chiều 9000Btu inverter - FTXM25HVMV/FTXV25QVMV

4. Điều hòa Daikin 2 chiều 12000Btu inverter - FTXM35HVMV/FTXV35QVMV

Cũng không hề kém cạnh thương hiệu điều hòa LG cũng đã công bố những dòng sản phẩm điều hòa thương mại được sẽ bán chính thức trên thị trường trong năm 2016 bao gồm dòng sản phẩm: điều hòa âm trần cassette (4 hướng thổi), điều hòa tủ đứng đặt sàn. Bảo hành chính hãng máy 12 tháng. Lợi thế của việc ra mắt sớm sẽ giúp các sản phẩm có thời gian thích nghi với thị trường khi khách hàng có thời gian tìm hiểu, tham khảo kỹ các sản phẩm để có thể lựa chọn lắp đặt trong thời gian tới, đồng thời cũng là bước đệm hoàn hảo chuẩn bị cho việc ra mắt những sản phẩm điều hòa treo tường mới, dòng sản phẩm chính và được tiêu thụ nhiều nhất ở trong nước.        

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: