Giá máy điều hòa 1 chiều 18000BTU LG và Dakin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Vào khoảng thời gian đầu năm khi thời tiết đang có sự chuyển biến khá rõ, thời tiết bắt đầu bớt lạnh và xen kẽ với những ngày nắng thì người tiêu dùng đã bắt  quan tâm hơn đến các sản phẩm của dòng máy dieu hoa không khí treo tường 1  để phục vụ cho những ngày hè sắp tới.

Trong đó, dòng điều hòa công suất 18.000Btu  thích hợp cho những căn phòng  có diện tích dưới 30m2 như phòng khách của tư gia, các phòng làm việc hay phòng hợp ở các văn phòng đang được người tiêu dùng quan tâm tiêu thụ và chọn mua rất nhiều trên thị trường. Daikin và LG chắc chắn luôn là những thương hiệu dành được sự quan tâm  hàng đầu của khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhất cho khách hàng nhưng thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của cả 2 thương hiệu để khách hàng cân đối lựa chọn sản phẩm.

Daikin là thương hiệu Nhật Bản được sản xuất ở Thái Lan, bảo hành máy 1 năm và máy nén 4 năm. Sản phẩm của Daikin được đặc biệt yêu thích bởi chất lượng máy rất tốt, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, khá êm ái. Riêng ở đặc điểm này thì Daikin rõ ràng có lợi thế hơn so với điều hòa LG thường bị khách hàng phàn nàn về độ ồn khi hoạt động vẫn khá lớn.

LG là thương hiệu điều hòa Hàn Quốc, sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành máy 2 năm, máy nén 10 năm đối với dòng Invereter. So về thời gian bảo hành thì LG có thời gian bảo hành lâu hơn. Các sản phẩm của máy dieu hoa LG có thế mạnh về hình thức đa dạng, thẩm mỹ hơn Daikin và giá thành chắc chắn cũng rẻ hơn.

Daikin hiện nay cung cấp trên thị trường điều hòa 18.000 1 chiều ở cả dòng thông dụng (Cơ) sử dụng gas R410 và Tiết kiệm điện (Inverter) sử dụng gas R32. Vì vậy mà khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn so với LG. LG hiện tại đã bỏ Model 1 chiều thường , chỉ cung cấp dòng 1 chiều Inverter ở công suất 18.000 sử dụng gas R410. Điều này hạn chế sự lựa chọn của khách hàng vì vốn dĩ, dòng 1 chiều thông dụng luôn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của tất cả các hãng.Bởi đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất của người dùng yêu cầu và đặc biệt giá thành cũng rất hợp lý.Vì vậy khi có nhu cầu cơ bản chỉ muốn dùng dòng 1 chiều thông thường thì chỉ có Daikin là hãng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

STT MÔ TẢ DAIKIN LG
MODEL GIÁ BÁN MODEL GIÁ BÁN
1 Loại 1 chiều thông dụng FTNE50MV1V 14.250.000    
2 Loại 1 chiều Inverter FTKC50QVMV 18.550.000 V18END 15.500.000

Model 1 chiều thường của điều hòa đaikin FTNE50MV1V của Daikin đang được bán trên thị trường với giá 14.250.000 chỉ thấp hơn Model 1 Inverter của LG V18END khoảng hơn 1 triệu đồng.Với sự chênh lệch không lớn khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Inverter của LG để tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn với chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành lâu dài. Tuy nhiên, nếu có điều kiện về kinh tế thì sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện của Daikin FTKC50QVMV vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, với chất lượng hàng đầu cùng những công nghệ tiên tiến  nhất trên thị trường hiện nay. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: