Giá trị cốt lõi của một chiếc máy điều hòa không khí?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Máy điều hòa không khí là một sản phẩm được sản xuất ra với mục đích chủ yếu để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người trong bốn mùa. Song song với nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới, những chiếc máy điều hòa không khí cũng không hề dậm chân tại chỗ bằng chứng là việc chất lượng của các sản phẩm không ngừng được hoàn thiện và cải tiến, mẫu mã liên tục được làm mới qua từng giai đoạn, các công nghệ mới được phát triển và liên tục được cập nhật trên các sản phẩm. Cho đến nay, với quãng thời gian hình thành và phát triển không quá ngắn, tích lũy được những kinh nghiệm qua những chuyến đi khảo sát tình hình thực tế với người tiêu dùng những chiếc máy điều hòa không khí đang ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Với cuộc sống phát triển hiện đại, khi công nghệ làm chủ cuộc sống, những vật dụng chúng ta sử dụng hằng ngày như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…đều tích hợp sẵn rất nhiều những công nghệ tiên tiến phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của con người. Máy điều hòa không khí cũng như vậy, những chiếc máy điều hòa hiện đại, cao cấp hiện nay đều sở hữu trong mình những công nghệ tiến tiến chủ yếu gồm: công nghệ tiết kiệm điện, những công nghệ diệt khuẩn, khử mùi bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng,…luôn có sức hút đối với người tiêu dùng, cũng như có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường điều hòa. Các thương hiệu điều hòa Daikin, Panasonic, LG,… là những thương hiệu sáng giá trong ngành sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm điều hòa không khí thông minh đó.

Khi quá tập trung trong việc chạy theo công nghệ, chạy theo lối sống hiện đại, đó cũng chính là lúc những thương hiệu điều hòa quên đi những giá trị cốt lõi nhất của một chiếc máy điều hòa không khí cụ thể ở đây là vấn đề làm lạnh / sưởi ấm. Luôn biết cách nắm bắt thời cơ, nhận thức được những giá trị cốt lõi cần được duy trì và phát triển thêm đó là nguyên nhân khiến công nghệ i-AutoX (làm lạnh nhanh hơn 35% so với những máy điều hòa thông thường mà không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng) được sáng tạo dựa trên các sản phẩm máy điều hòa Panasonic. Khiến cho điều hòa Panasonic là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận nhất trong năm 2015 này.

Ngoài ra, những vấn đề về dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng là những vấn đề cốt lõi nên được các nhà cung cấp tập trung phát triển hơn nữa khi chất lượng dịch vụ có tác dụng tạo dựng hình ảnh, tạo nên uy tín tốt cho thương hiệu trên thị trường. Những gói bảo hành mở rộng điển hình như bảo hành máy nén gần đây đang được các thương hiệu điều hòa triển khai, cũng gây được nhiều hiệu ứng tốt theo khảo sát ý kiến của một số người tiêu dùng trên thị trường.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: