Giải quyết nhanh gọn cái nóng của mùa hè với điều hòa Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Nhiệt độ trái đất ngày càng nóng lên, không khí ngày càng ô nhiễm khiến mọi người ít ra ngoài, nhiệt độ ngày càng tăng cao làm các mặt hàng làm xoa dịu không khí trong lành trong những ngày hè bán chạy nhất đó chính là điều hòa. Để tan biến cái nóng nhanh chóng và hiệu quả nhất, các bạn hãy tìm và chọn lựa sản phẩm của điều hòa Panasonic để tận hưởng những công nghệ mới Auto-X làm lạnh nhanh giúp khách hàng có thể đạt đến mức độ thoải mái nhanh nhất sau ngày làm việc mệt mỏi.

Panasonic là hãng điều hòa luôn đi tiên phong trong các công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm điều hòa, những khách hàng sử dụng sản phẩm của hãng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như tính thẩm mỹ cao. Những khách hàng quan tâm đến việc sử dụng điều hòa để trang trí họ chọn Panasonic rất nhiều với vẻ đẹp sang trọng, trang nhã.

Theo thống kê của các chuyên gia về điều hòa trong nước, thì doanh số bán ra của dieu hoa Panasonic trong 5 năm trở lại đây luôn chiếm vị trí số 1, và càng ngày càng có nhiểu công trình và khách hàng sử dụng Panasonic cho căn phòng của mình. Với việc nghiên cữu kỹ thị trường Việt Nam, và thị hiếu người tiêu dùng vậy nên mọi sản phẩm khi đến với người tiêu dùng rất thân thiện, dễ dàng sử dụng cũng như bảo trì bảo dưỡng.

Vào mùa cao điểm, giá điều hòa cũng có chút biến động, các dòng điều hòa 1 chiều của Panasonic liên tục cháy hàng, và đến thời điểm này tháng 9/2015 hàng vẫn còn đang rất cháy, bởi đơn đặt hàng sang bên Malaysia chưa kịp sản xuất cũng như đã quá tải. Một số công ty nắm bắt được thị trường điều hòa ở Hà Nội, họ cũng đã bắt đầu có xu hướng lấy hàng ở miền Trung và Miền Nam để bán, lợi nhuận từ việc này tương đối cao, bởi hầu hết các đại lý lớn nhỏ đều hết hàng, việc bán giá cả ra sao là do họ quyết định.

Hầu hết khách hàng khi chọn Panasonic đều rất hài lòng về sản phẩm, khi máy gặp trục trặc trong thời gian bảo hành việc xử lí rất nhanh chóng (chậm nhất trong 24h) khiến khách hàng thêm phần tin tưởng, và việc thay thế linh kiện cũng rất đơn giản dễ dàng bởi nhà máy của Panasonic có trụ sở đặt ngay tại khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội.

Là nhà tiêu dùng thông thái và luôn chăm sóc tốt cho gia đình mình, hãy đến công ty Bảo Minh hoặc liên hệ theo số Hotline: 043.543.0820 / 043.543.0821 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Trải nghiệm sản phẩm điều hòa chất lượng cao cùng dailydieuhoa.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: