Giới thiệu chung về máy điều hòa Panasonic SKY Series

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Kể từ 1/3/2016 Hãng Panasonic đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới của tương lai  - SERIES SKY sẽ thay đổi cách bạn cảm thấy mát mẻ - một thiết kế hoàn toàn mới đã sẵn sàng để thổi tâm trí của bạn.

Panasonic dẫn đầu trong việc thiết kế sáng tạo, cung cấp thoải mái mạnh mẽ làm mát.

 SKY SERIES là đầu dòng, với một loạt Elite Inverter mới và là sự bổ sung mới nhất cho tổng phạm vi của điều hòa không khí.

SKY WING là tên cửa thổi gió mới dòng sản phẩm Panasonic SKY SERIES. Với thiết kế cửa thổi gió mới ở trên cùng và mới lượng không khí ở phía dưới, nó sẽ hút không khí nóng từ phía dưới và phân phối không khí mát mẻ từ đầu để làm mát trần nhà và các bức tường. hệ thống làm mát sáng tạo này áp dụng các "* hiệu ứng Coanda" nguyên tắc để làm mát xuống phòng bằng cách loại bỏ nhiệt từ trần nhà và các bức tường.

Giám đốc điều hành của Panasonic Malaysia, ông Cheng Chee Chung cho biết, "Chúng tôi đầu tư nhiều vào R &D những nỗ lực liên tục cải tiến sản phẩm của chúng tôi và chức năng của nó.

"Đổi mới công nghệ tiên tiến như làm mát nhanh, độ tin cậy, và một môi trường sống lành mạnh hơn là

cần thiết cho mỗi khách hàng do đó khiến chúng tôi thiết kế điều hòa không khí của chúng tôi để phù hợp hơn với họ yêu cầu, "thêm Cheng.

Việc phát triển sản phẩm SKY SERIES là hiện thân của sự sang trọng và theo đuổi sự hoàn hảo vốn có trong

Triết lý thiết kế của Panasonic - Tiện nghi, sức khỏe và sắc đẹp.

Dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic SKY SERIES chỉ có 3 model sau:

  1. Máy điều hòa Panasonic CU/CS-VU9SKH-8
  2. Máy điều hòa Panasonic CU/CS-VU12SKH-8
  3. Máy điều hòa Panasonic CU/CS-VU18SKH-8

Những lợi ích của SKY SERIES là:

1. Làm lạnh Radiant ngăn overcooling và duy trì độ ẩm cho da. Điều này có lợi cho phòng ngủ, vì vậy người ta có thể thức dậy được làm mới sau một đêm ngon giấc.

2. Nanoe-G có tính năng cảm biến SENSOR, mà liên tục giám sát nồng độ hạt trong không khí.

3. Điều khiển máy điều hòa dòng Sky Series  có một màn hình backlit mà làm cho nó dễ dàng hơn để thiết lập điều chỉnh ngay cả trong tối. Nó cũng đi kèm với các thiết lập nhiệt độ chính xác.

Các SERIES SKY là mục tiêu hướng tới các khách hàng giàu có hơn những người đặt ưu tiên lớn trong cao tính năng. Ra mắt vào 03 tháng 3 năm 2016, điều hòa không khí này sẽ có sẵn trong các cửa hàng gần bạn.

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic, Điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: