Giới thiệu máy điều hòa LG đuổi muỗi giá rẻ

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Là một thương hiệu điều hòa nổi tiếng tại Hàn Quốc, với mức giá thành hợp lý phù hợp với đại đa số người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, máy điều hòa LG xứng đáng là thương hiệu điều hòa phổ thông số 1 bán chạy nhất tại thị trường nước ta. Động cơ khỏe khoắn, chất lượng hoạt đồng bền bỉ đem lại hiệu suất làm lạnh nhanh, khả năng tiết kiệm điện năng được nâng cao, chế độ bảo hành dài hạn chính hãng 24 tháng cho tất cả các máy điều hòa không khí của LG, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiện lợi tạo cảm giác an tâm cho người mua hàng.

Sự đa dạng trong công nghệ, mẫu mã của các sản phẩm điều hòa LG treo tường giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Năm 2015, LG đã nâng cao giá trị thương hiệu của mình bằng việc phân phối các dòng sản phẩm điều hòa không khí sử dụng công nghệ xua muỗi tại ra cơn sốt trên thị trường điều hòa trong năm vừa qua. Đây là công nghệ hết sức sáng tạo mang lại tiện ích thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn, công nghệ độc quyền này chỉ có trên các dòng sản phẩm điều hòa LG Inverter công suất 9.000Btu và 12.000Btu. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là sử dụng tần sóng siêu âm đặc biệt có thể giảm khả năng cảm nhận của muỗi đối với CO2 tỏa ra từ cơ thể của con người, sau đó muỗi bị vô hiệu hóa và thoát ra khỏi khu vực thiết bị hoạt động. Theo kiểm nghiệm của viện lâm sàng trung ương công nghệ này vô hại, không gây ảnh hưởng bất kỳ nào đến sức khỏe cũng như cơ thể con người.

Tiếp nối thành công đó, trong năm 2016 hãng điều hòa LG tiếp tục phân phối dòng sản phẩm điều hòa xua muỗi loại 1 chiều tiêu chuẩn (không tiết kiệm điện).

MODEL

CÔNG SUẤT

S09ENM

9.000Btu (1.0HP)

S12ENM

12.000Btu (1.5HP)


Dự đoán giá thành sản phẩm mới này sẽ cao hơn so với các model 1 chiều tiêu chuẩn S09EN2 và S12ENA khoảng 5%. Với mức giá thành hợp lý, kết hợp với công nghệ xua muỗi mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, công suất phù hợp với những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ trong gia đình dòng sản phẩm này được sản xuất chủ yếu nhắm đến các đối tượng sử dụng gia đình.

Dự đoán đây sẽ là dòng sản phẩm điều hòa không khí thông dụng bán chạy nhất trên thị trường điều hòa trong nước ta trong năm 2016 này.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: