Giới thiệu về sản phẩm Urusara7 của Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như  chúng ta đã biết, Daikin là một thương hiệu lớn có tiếng trong sản xuất điều hòa tại Nhật Bản.Đây cũng chính là nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí đầu tiên ở Nhật được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về quản lý chất lượng.

Những sản phẩm điều hòa Daikin vô cùng đa dạng và phong phú như điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng và đặc biệt là dòng urusara7 về điều hòa treo tường mới nhất năm 2015 này. Urusara7 là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được xếp hạng 7 sao siêu tiết kiệm năng lượng tại Úc. Ở Việt Nam, sản phẩm này được xếp hạng 5 sao.

Nhìn qua, Urusara7 mang một vẻ đẹp hiện đại rất phù hợp với mọi phòng trong căn nhà của bạn. Không những thế, Urusara7 còn cung cấp thêm cho bạn 3 dòng máy với công suất là 9.000BTU, 12.000BTU và 18.000 BTU đáp ứng đủ diện tích trong căn phòng của bạn.

Đi sâu vào bên trong, Urusara7 được tích hợp rất nhiều công nghệ.

Urusara7 mang lại khả năng làm lạnh nhanh nhờ cấu tạo hút gió. Ở những mẫu model trước của dieu hoa Daikin, máy được cấu tạo một đường hút gió để làm mát thì nay ở dòng Urusara7 máy được cấu tạo hai hướng hút gió cả phía trên và phía dưới để làm mát nhanh nhất có thể. Quạt dàn lạnh mới được thiết kế với cấu tạo góc nhọn và bề mặt rỗ giúp tăng diện tích làm mát rộng hơn

Như đã nói ở trên, công nghệ thứ 2 đem lại cho chúng ta chính là khả năng tích kiệm điện. Máy được lắp công nghệ Inverter giúp giảm đến 58% lượng điện năng tiêu thụ so với các model loại không inverter. Ngoài ra, máy còn có công nghệ mắt thần thông minh 3 khu vực. Nhờ được trang bị 2 thiếp bị cảm ứng hồng ngoại mà máy có thể phát hiện được vị trí chuyển động của con người rất chính xác để điều chỉnh hướng gió thổi, tăng giảm nhiệt độ khi phát hiện không có di chuyển, điều chỉnh hướng gió không thổi trực tiếp vào con người tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt nhất chính là khả năng tự động tắt máy trong một hoặc ba giờ nếu không có chuyển động trong phòng rất tiện ích khi chúng ta đi ra ngoài mà quên không tắt máy.

Công nghệ thứ ba chính là khả năng lọc sạch và diệt vi khuẩn gây ô nhiễm phòng. Máy được lắp với màn lọc diệt khuẩn giúp loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn. Nhờ có 2 công nghệ trên, máy sẽ tuần hoàn gió thổi trong phòng giúp phòng mát đồng đều và lọc sạch bụi bẩn liên tục.

Có thể nói Urusara7 là một điều hòa treo tường rất tốt của hãng điều hòa Daikin, tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm này chính là giá tiền hơi cao. Bạn nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm này.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: