Gree Việt nam vinh danh Bảo Minh – bán hàng tại kho bán hàng tốt nhất

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Hôm nay ngày 15/12/2016, Công ty Gree Việt Nam long trọng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng máy điều hòa không khí năm 2016 tại Hà Nội.

Tham dự buổi tri ân năm nay với sự hiện diện của Tập Đoàn Gree Trung Quốc, Ban lãnh đạo Gree và toàn thể nhân viên Gree Việt Nam cùng hơn 200 đại lý nhà phân phối, cửa hàng tại Miền Bắc.

Một lần nữa, Công ty Bảo Minh – Hệ thống bán hàng tại kho rất vinh dự được vinh danh top 5 Đại lý bán lẻ tốt nhất Miền Bắc.

Để đạt được kết quả trên:

Thể hiện sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi: Về giá cả sản phẩm, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, sự chu đáo tận tình.

 Sự cố gắng nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên toàn thể công ty mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với phương châm mỗi ngày làm việc là một ngày vui, mỗi ngày gặp gỡ khách hàng là một kỷ niệm.

Gree tiếp tục khẳng định, giữ vững được uy tín về chất lượng sản phẩm đối với đại lý phân phối với khách hàng – Thương hiệu máy điều hòa giá rẻ chất lượng tốt nhất với tỉ lệ bảo hành thấp nhất 1/1000, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng với thời gian bảo hành máy 3 năm và máy nén 5 năm. Đặc biệt là khả năng cung ứng nhanh chóng, thường xuyên cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm không chỉ người tiêu dùng hài lòng mà còn thân thiện với môi trường.

Chúng tôi mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin tham khảo giá cả, thông tin sản phẩm vui lòng truy cập:

http://dailydieuhoa.com.vn/dieu-hoa-gree-b760154.html

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: