Hãng điều hòa Daikin “Nỗ lực sẽ được đền đáp”

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Năm 2015, các sản phẩm điện tử thông minh mang nhiều tính năng hiện đại đã trở thành một phần không thể thiếu được đối với cuộc sống sinh hoạt cũng như làm việc của con người. Máy điều hòa không khí cũng vậy, hiện nó đang là một sản phẩm nội thất thiết thực nhất trong cuộc sống hàng và không thể thiếu được trong quá trình sinh hoạt, làm việc của mọi người trong từng gia đình, văn phòng làm việc, các trung tâm thương mại, khu vực mua sắm, vừa có tác dụng làm cho không khí trong căn phòng mà ban sử dụng trở nên dễ chịu hơn, vừa là sản phẩm nội thất trang trí sang trọng, hiện đại.

Đối với những yêu cầu ngày càng khắt khe khi chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên, ngoài việc quan tâm đến chất lượng máy thì người tiêu dùng còn đòi hỏi thêm nhiều những tính năng công nghệ tiên tiến mới áp dụng trên sản phẩm và quan trọng nhất là phải sử dụng môi chất làm lạnh siêu sạch không chứa tạp chất, không gây ảnh hưởng đến môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính. Đáp ứng được xu thế và mục đích chung của các nước trên thế giới về vấn nạn bảo vệ môi trường hiện nay, trong việc giảm thiểu lượng khí thải, các chất thải gây ô nhiễm. Trong đó, theo đánh giá của các chuyên gia thì lượng khí thải trong quá trình hoạt động của máy điều hòa không khí chiếm một phần không hề nhỏ đến quá trình suy giảm tầng Ozone, đối với các máy điều hòa sử dụng các loại gas chứa tạp chất, tiêu biểu là Gas R22.

Là một hãng điều hòa với nền tảng vững chắc, thương hiệu Nhật Bản đã có từ lâu đời, được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, luôn luôn biết cách thay đổi, làm mới mình để phù hợp với cuộc sống và nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng, đó là đặc điểm khiến cho điều hòa Daikin chưa bao giờ làm người tiêu dùng và fan hâm mộ của mình thất vọng cả.

Năm 2015, hãng điều hòa Daikin tung ra thị trường dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng công nghệ tiên ích, đặc biệt là hãng điều hòa đầu tiên sử dụng môi chất làm lạnh siêu sạch Gas R32 đầu tiên trên thị trường điều hòa. Là hãng điều hòa đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công môi chất làm lạnh Gas R32 siêu sạch lên trên sản phẩm của mình, đem đến một luồng gió mới mẻ cho thị trường điều hòa cũng như xu hướng sử dụng công nghệ xanh đối với người tiêu dùng. Được nghiên cứu và phát triển từ năm 2012, sau khi trải qua nhiều quá trình thử nghiệm và phát triển sản phẩm, kết quả cho đến đầu năm 2015 dòng sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh Gas R32 được phân phối rộng rãi trên thị trường, tiêu biểu là dòng sản phẩm mang công nghệ Urusara 7 với 7 tính năng tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi hiện đại cho người sử dụng.

Minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng đó là giải thưởng Grand Prize năm 2012 (danh hiệu xuất sắc trong bảo tồn và sử dụng năng lượng hiệu quả). Cụ thể sau khi xem xét hoạt động của Urusara, các kỹ sư của hãng dieu hoa Daikin quyết định sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới R32 do khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội của loại môi chất làm lạnh này. Hãng đã phát triển dàn trao đổi nhiệt mới cho dàn lạnh, cấu tạo hai đường gió hồi và cải tiến điều khiển biến tần nguồn DC. Nhờ vào những nỗ lực nói trên, Urusara 7 đã mang lại một hiệu suất năng lượng tối ưu. Tháng 1 năm 2013, các model Urusara 7 có công suất từ 4.0 đến 7.1 kW tại thị trường Nhật Bản đã nhận được giải thưởng Minister’s Prize từ Bộ kinh tế, Thương Mại và Công Nghiệp Nhật Bản trong năm tài chính 2012 cho sản phẩm xuất sắc trong bảo tồn và sử dụng năng lượng hiệu quả.

Sản phẩm điều hòa đầu tiên được xếp hạng 7 sao tại Úc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi  theo số 04.3543.0820 / 04.3543.0821 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: