Hãng điều hòa nào được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất năm 2014?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Với tính năng công nghệ vượt trội, kiểu dáng mẫu mã đa dạng hãng điều hòa panasonic được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất trong năm nay. Trong những tháng cao điểm của năng nóng, theo số lượng thống kê tại các siêu thị, các đại lý lớn trong khu vực nội thành Hà Nội thì điều hòa Panasonic chiếm 40% lượng tiêu thụ trên 1 tháng so với các loại máy điều hòa khác.

KC9QKH-8 | điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu loại thông thường là lại máy điều hòa được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất vào thời điểm nắng nóng đầu mùa. Dẫn đến tình trang, các đại lý, siêu thị cháy hàng, trong khi đó lượng cầu của người tiêu dùng vẫn còn quá lớn.

Với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm cho dàn nóng, dàn lạnh, máy nén là 7 năm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm điều hòa mà  Panasonic đem lại.

Hiện nay, mùa đông sắp đến gần, nhu cầu sưởi ấm tăng cao, khách hàng đang hướng đến sử dụng các loại máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều ( làm lạnh / sưởi ấm) và sản phẩm được khách hàng chú ý nhiều nhất bây giờ là E9PKH-8 | điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu inverter (tiết kiệm điện). Ngoài tính năng làm sưởi, máy còn có chế độ lọc khí, khử mùi, diệt vi khuẩn trong không khí với công nghệ Nanoe-G tạo cho bạn một không gian sạch, thoải mái mỗi khi điều hòa lên.

-----

Nguồn dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: