Hãng điều hòa Panasonic "Hướng đi đúng đắn trong năm 2015"

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Tháng 4, thời điểm bắt đầu những đợt nắng nóng kéo dài trên toàn miền Bắc, các loại quạt máy, quạt công nghiệp hay quạt phun sương dường như vẫn chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu được làm mát cho mọi người nên việc các dòng máy điều hòa không khí được người tiêu dùng tham khảo và tiêu thụ mạnh vào thời điểm này.

Dẫn đến, sau tháng 03/2015, các hãng điều hòa trên thị trường đồng loạt tăng giá các sản phẩm của mình đặc biệt là đối với dòng máy điều hòa treo tường 1 chiều với dải công suất thấp từ 9000Btu – 12000Btu phù hợp lắp đặt cho các phòng nhỏ phục vụ sinh hoạt trong các hộ gia đình. Tuy biết là vào mùa thì giá cả tăng cao, nhưng các hãng điều hòa vẫn phải cân đối giá cả sao cho hợp lý nhất để có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác trên thị trường cũng như làm vừa lòng khách hàng khi mua sản phẩm của mình.

Hiện tại, hãng điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin là 2 hãng điều hòa có mức giá thành sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường. Nhưng không vì thế mà làm cho lượng người tiêu dùng chọn mua 2 dòng sản phẩm điều hòa này giảm đi thậm chí còn tăng mạnh trong những khoảng thời gian nắng nóng gần đây. Cùng là 2 hãng điều hòa lớn, thương hiệu và uy tín trên thị trường được tạo dựng từ lâu nên việc đưa ra các chính sách điều tiết giá cả và phân phối hàng hóa trên thị trường đối với cả 2 hãng điều hòa này là vô cùng cần thiết nhất là vào khoảng thời điểm nắng nóng đang tiến sát gần này để có thể cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường.

Cụ thể năm 2015, hãng điều hòa Panasonic đã cho ra mắt và phân phối thêm dòng sản phẩm điều hòa Panasonic 1 chiều, công suất 9000Btu – 12000Btu (model bán giới hạn, mã: YC9RKH-8 và YC12RKH-8), với mức giá thành siêu rẻ khiến thị trường điều hòa cũng như người tiêu dùng bất ngờ. Mức giá hấp dẫn rẻ hơn sản phẩm của hãng điều hòa Daikin với cùng công suất khoảng tầm 200k – 300k, với uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường hãng Panasonic hoàn toàn có thể đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng của lô sản phẩm bán giới hạn này. Tuy nhiên vảo khoảng đầu tháng 04/2015, dòng sản phẩm này sẽ ngừng phân phối trên thị trường, thay vào đó là model KC9QKH-8 và KC12QKH-8 (tiếp nối và duy trì model 2014) sẽ quay trở lại và được duy trì phân phối, bày bán rộng rãi trong năm 2015 này.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải là lô sản phẩm bán giới hạn cuối cùng mà hãng dieu hoa Panasonic đưa ra ngoài thị trường, theo thông báo từ hãng Panasonic khoảng giữa tháng 04/2015, hãng sẽ tung ra ngoài thị trường dòng sản phẩm điều hòa 2 chiều Inverter, công suất 9000Btu – 12000Btu (model bán giới hạn, mã YE9RKH-8YE12RKH-8) với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy sản phẩm bán giới hạn này có gì khác so với sản phẩm hiện đang phân phối chính thức trên thị trường không ?

Để biết thêm thông tin, mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty Bảo Minh - Chuyên gia điện máy, giá rẻ cho mọi nhà
Tổng đại lý phân phối máy điều hòa không khí Panasonic, Daikin, LG uy tín chính hãng.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: