Hãng điều hòa Panasonic và Daikin có phải sự lựa chọn tốt ?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Là 2 nhãn hàng điều hòa không khí treo tường nổi tiếng trên thị trường được nhiều người tiêu dùng biết đến, với mức doanh thu và tiêu thụ sản phẩm hàng năm lớn nhất trên thị trường điều hòa và cũng chính là đối thủ cạnh tranh của nhau đó là điều hòa Panasonic và Daikin.

Cả 2 đều là thương hiệu đã có từ lâu đời ở Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản nhưng điều hòa panasonic xuất xứ chính  hãng Malaysia, còn điều hòa Daikin xuất xứ chính hãng Thái Lan. 

Về chất lượng sản phẩm:

Cả 2 hãng điều hòa đều được người tiêu dùng đánh giá cao, với chất lượng máy tốt, mức độ tin cậy cao. Máy hoạt động ổn định, chất lượng làm lạnh / sưởi ấm nhanh và sâu tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng mỗi khi khởi động máy điều hòa lên.  Máy hoạt động có độ ồn thấp dưới 50dB, nếu bạn có ý định lắp đặt cho phòng ngủ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì 2 loại máy này đều đảm bảo về chất lượng làm lạnh / sưởi ấm và không gây ồn giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn và sâu hơn.

Chế độ bảo hành:

Hãng điều hòa daikin: bảo hành chính hãng 1 năm cho cả dàn nóng, dàn lạnh và 4 năm dành cho máy nén.

Hãng điều hòa Panasonic: bảo hành chính hãng 1 năm cho cả dàn nóng, dàn lạnh và 7 năm dành cho máy nén đối với thợ lắp đặt được cấp chứng chỉ lắp đặt theo tiêu chuẩn của hãng Panasonic của các đơn vị, đại lý, siêu thị phân phối dòng sản phẩm điều hòa treo tường của Panasonic.

Về công nghệ thông minh:

Điều hòa Panasonic là một trong những hãng điều hòa tiên phong, đi đầu trong việc áp dụng các tính năng công nghệ thông minh lên một chiếc máy điều hòa, không đơn giản là một chiếc máy điều hòa làm lạnh / sưởi ấm. Tiêu biểu, khoảng những năm 2013 – 2014, Panasonic đã cho ra dòng sản phẩm điều hòa Panasonic Inverter với cộng nghê nổi tiếng Nanoe – G ( vô hiệu hóa viruss, vi khuẩn trong không khí ) bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường được người tiêu dùng hưởng ứng và tiếp nhận nồng nhiêt đồng thời kích thích các hãng điều hòa khác bắt đầu tập trung nghiên cứu và sản  xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm điều hòa thông minh nhằm tiện lợi và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Không nằm ngoài đó, là người anh em điều hòa Daikin, trong những năm 2013 – 2014, tuy Daikin có phân phối dòng điều hòa inverter nhưng sản phẩm  tính năng mới chỉ tập trung vào công nghệ tiết kiệm điện mà chưa tập trung vào các tính năng, công nghệ bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Là một hãng điều hòa lớn, Daikin đã không ngừng cải thiện sản phẩm và khắc phục điểm yếu của mình, đi theo xu thế chung. Cụ thể khoảng cuối năm 2014 – đầu năm 2015, điều hòa Daikin công bố phân phối dòng sản phẩm, model thương mại mới, bước đi đột phá đầu tiên trên thị trường điều hòa về dòng sản phẩm điều hòa sử dụng môi chất lạnh gas R32 thân thiện với môi trường, không gây hiệu ứng nhà kính đi theo xu hướng chung bảo vệ môi trường trên thế giới.

Ngoài việc bảo vệ môi trường, Daikin còn chứng minh được hiệu suất làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện của máy điều hòa sử dụng gas R32 hơn so với các loại máy điều hòa sử dụng gas R410 và gas R22.

Kèm theo công nghệ Urusara 7, với 7 tính năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Việc nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sau, giúp sản phẩm điều hòa của Daikin lần đầu tiên có thể so sánh được với dieu hoa panasonic về công nghệ cũng như chất lượng. Cũng  có thể nói không ngoa rằng sản phẩm ra đời sau bao giờ cũng tối ưu hơn sản phẩm trước về mọi mặt.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo quý khách cần cân nhắc trước khi chọn mua sản phẩm.

Chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Đại lý phân phối điều hòa không khí chính hãng, chất lượng cực tốt, giá thành cực rẻ, phục vụ chuyên nghiệp
Địa chỉ: Số 8 – Đường Phương Canh – Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại: 04.3543.0820 / 04.3543.0821.

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: