Hàng vẫn cháy, giá vẫn chưa giảm của điều hòa Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trải qua thời tiết nắng nóng nhiều ngày, dường như sản phẩm điều hòa đã quá quen thuộc với người dân. Nhà nhà mua điều hòa, người người sử dụng điều hòa, có rất nhiều hãng điều hòa với muôn ngàn kiểu dáng cũng như giá cả cũng rất phong phú. Tùy vào khả năng kinh tế mà các bạn mà có thể chọn lựa loại điều hòa phù hợp với gia đình. Hiện nay trên thị trường điều hòa thì Panasonic được đánh giá là hãng điều hòa treo tường phát triển nhất và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Vào những ngày đầu mùa khoảng tháng 4 – tháng 5 điều hòa cháy hàng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, các loại điều hòa phổ thông luôn hết hàng và tăng giá đột biến. Các đơn hàng nhập khẩu điều hòa từ nước ngoài của Panasonic liên tục cập bến nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đến thời điểm này tháng 8/2015 giá điều hòa vẫn chưa ổn định, các dòng điều hòa công suất lớn từ 18.000Btu-24.000Btu giá vẫn rất cao khiến các công trình bị chậm chễ.

Theo thông tin từ một số đại lý thì hàng về Hà Nội liên tục cháy hàng và số lượng cũng không nhiều, họ có xu hướng nhập hàng từ các nhà phân phối ở miền Trung và miền Nam, nhưng số lượng không nhiều vậy nên cũng không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của thủ đô. Những ngày lập Thu đã đến gần nhưng các mặt hàng của Panasonic vẫn rất khan hiếm, giá điều hòa cũng chỉ giảm nhẹ.

Theo kế hoạch nhập hàng của hãng thì vào đầu tháng 9 hàng sẽ về nhiều kết hợp với việc nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng giảm mạnh, thì những khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa vào thời điểm hiện tại có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp với gia đình mình.

Thời gian này những các công trình cũng đã bắt đầu dậm dịch xây dựng, các nhà thầu và chủ đầu tư đã bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm điều hòa trên thị trường. Thế mạnh của điều hòa Panasonic vẫn luôn là điều hòa treo tường chiếm được nhiều ưu ái của người tiêu dùng. Về chế độ bảo hành cũng như về chất lượng sản phẩm cũng luôn mang lại niềm tin lớn cho người sử dụng.

Các máy điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng của Panasonic cũng được đánh giá là có doanh thu cao và có mặt ở hầu hết các công trình, về độ ổn định và hiệu quả hoạt động thì 2 dòng này luôn chiếm ưu thế so với các hãng khác.

Trong những năm tới khi mà những dòng điều hòa áp trần, điều hòa Multi, hay VRV phát triển mạnh bởi các công trình được xây dựng thị Panasonic nên có hướng phát triển về các dòng này để có thể chiếm được thị phần lớn người tiêu dùng cho sản phẩm của minh.

Công ty Bảo Minh cung cấp điều hòa giá rẻ cho mọi công trình

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: