Hội nghị giới thiệu sản phẩm LG InnoFest Asia 2015 Organization Office

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020
Hôm nay, ngày 04/02/2015 chính thức diễn ra  hội nghị giới thiệu sản phẩm LG tại khu Vực Đông Nam Á   tại  khách sạn Sutera Harbour Malaysia.. LG InnoFest 2015 ASIA Organization Office.
LG đã giới thiệu  cho các khách hàng / Đại lý các dòng sản phẩm mới nhất: Tivi, Máy giặt, Tủ  lạnh, điều hòa, máy hhút  bụi,  với những tính năng công nghệ tiên tiến của LG.
Điểm nhấn nổi bật tại hộ nghị giới thiệu sản phẩm LG năm này đó là dòng Tivi 4K OLED mang lại 4 màu sắc trung thực, sống động. Tivi OLED của LG như Floating Art Slim CURVED 4K OLED TV – EG9600. Art Slim CURVED 4K OLED TV – 77EG9700 77 inch, Floating Art Slim CURVED 4K OLED TV - 55EG9600 55 inch.
Đặc biệt LG giới thiệu Tivi OLED có kích thước màn hình lên tới 105 inch, chiếc Tivi này đã hút hồn toàn bộ đại lý tham dự. Chiếc Tivi này tích hợp đầy đủ những tính năng công nghệ mới nhất của Tivi có mặt trên thị trường thế giới. Wifi, HDMI, USB, Smart Tivi, ...kích thước màn hình siêu mỏng, thiết kế đường viền sang trọng, hình ảnh trung thực sắc nét từ mọi , góc nhìn.
Năm nay, theo kế hoạch LG Việt Nam có 2 cái về nhằm quảng bá và giới thiệu đến người tiêu dùng, chúng tôi cũng xin tiết lộ thêm giá bán dự kiến vào khoảng 2 tỷ đồng.
Ngoài Tivi, thì sản phẩm máy điều hòa LG cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó LG tiếp tục duy trì dòng sản phẩm như 2014 về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm vẫn mang đậm thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên Hàn Quốc mềm mại và uốn lượn sang trọng và tinh tế.
Về công nghệ LG tiếp tục duy trì sản phẩm cao cấp sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên tới 60% giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho người tiêu dùng. Đồng thời tính năng này còn giúp máy điều hòa LG hoạt động êm ái hơn điều hòa thông thường khác.
Điểm nhấn về giới thiệu sản phẩm máy điều hòa không khí LG năm nay: LG cho ra mắt dòng sản phẩm điều hòa LG inverter kết hợp tính năng đuổi muỗi. Công nghệ đuổi muỗi bằng sóng siêu âm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Người dùng có thể chỉ cần bật chế độ đuổi muỗi trong khi không cần bật điều hòa (chế độ làm lạnh / hoặc sưởi ấm) hoặt bật kết hợp giữa đuổi muỗi và bật điều hòa. Tính năng đuổi muỗi này chỉ có trong điều hòa LG inverter.
Như vậy, đến thời điểm này chỉ có máy điều hòa nhiệt độ LG có tính năng đuổi muỗi. Sản phẩm điều hòa LG có 2 sự khác biệt so với điều hòa Panasonic và điều hòa LG tính đến thời điểm này: Bảo hành sản phẩm 24 tháng + Công nghệ đuổi muỗi.
Với sản phẩm máy điều hòa LG có tính năng đuổi muỗi được dự báo sẽ tiêu thụ rất tốt tại thị trường Việt Nam. Nơi vùng nhiệt đới gió mùa: ẩm thấp, mưa nắng thất thường.
Bên cạnh đó sản phẩm máy hút bụi LG cũng được người tiêu dùng quan tâm với thiết kế bàn hút thông minh: Lực hút mạnh mẽ, mặt hút cuốn tròn giúp cho máy hút nhanh hơn, đặc biệt không bị dính bám tóc hay lông động vật. Tủ lạnh LG thiết kế 2 trong 1, theo nghiên cứu của LG thì người tiêu dùng mở tủ lạnh trung bình 19 lần /1 ngày. Như vậy, nếu tủ lạnh thiết kế thông thường để lấy đồ dùng sẽ phải mở toàn bộ cánh tủ từ đó nhiệt bị mất đi nhiều, chính vì vậy LG thiết kế tủ lạnh với nhiều cánh tủ được sắp xếp và phân chia khoa học kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người tiêu dùng. Chỉ cần nhấn nút nhẹ nhàng cánh tủ sẽ tự động mở ra thay vì dùng lực kéo cánh tủ như trước đó.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty Bảo Minh - Tổng đại lý dieu hoa LG chính hãng giá rẻ

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: