Hội nghị sản phẩm máy giặt và tủ lạnh Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Như mọi năm, hãng Panasonic tổ chức chương trình hội nghị khách hàng dành cho các đại lý và nhà phân phối kinh doanh sản phẩm thương hiệu Panasonic trên toàn quốc. Thông thường chương trình hội nghì dành cho các sản phẩm máy điều hòa panasonic, tủ lạnh, máy giặt, tivi… được chia làm 02 đợt:

- Đợt 1: Chương trình hội nghị dành cho sản phẩm: Tủ lạnh, Máy giặt… 
Thời gian tổ chức thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 15/10 – 31/12 hàng năm
Địa điểm tổ chức: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

- Đợt 2: Chương trình hội nghị dành cho sản phẩm: Máy điều hòa không khí 
Thời gian tổ chức thường diễn ra vào đầu năm từ Tháng 1- Tháng 2 hàng năm. 
Địa điểm tổ chứ: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh 

Năm nay cũng vậy, vào ngày 15/10/2015 vừa qua tại Khách sạn JW Marriott hãng Panasonic tổ chức chương trình hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm máy giặt, tủ lạnh "Sản xuất tại Nhật Bản" và mang "Chất lượng Nhật Bản" cũng như các sản phẩm gia dụng khác. Với thiết kế trưng bày cửa hàng hoàn toàn mới, các sản phẩm Panasonic hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua sự kết hợp hài hòa của tính năng và giá trị cảm xúc.

“Chương trình hội nghị khách hàng năm nay của Panasonic thể hiện cam kết mở rộng hoạt động của Panasonic tại Việt Nam với vai trò là một trong những quốc gia phát triển chiến lược. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, thiết kế cảm hứng và không gian ấn tượng, Panasonic mong muốn mang lại các sản phẩm cho phong cách sống đẳng cấp phục vụ cuộc sống của khách hàng Việt Nam,” Đặc biệt tại khu trưng bày sản phẩm Panasonic năm nay cho phép khách hàng tham quan trải nghiệm trực tiếp toàn bộ các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh với màn trình diễn vận hành sản phẩm thực tế vô cùng ấn tượng.

- Sản phẩm máy giặt với thiết kế tiện dụng cho phép bạn đặt bất cứ không gian nào.

- Tăng cường độ giặt sạch ở mọi ngóc ngách áo quần và giữ cho quần áo luôn thơm tho và sạch sẽ.

- Hệ thống activefoam của Panasonic phun mạnh bọt kem vào quần áo từ đỉnh của lồng giặt trước khi bắt đầu giặt. Lớp bọt bao quanh bụi bẩn và loại bỏ triệt để bằng giặt mạnh. Do bột giặt bám vào quần áo ở dạng bọt, nên nó dễ dàng giặt sạch và không để lại chút tổn dư nào. Cảm biến phát hiện chuyển động của quần áo bên trong lồng trong quá trình giặt và tự động điều khiển tốc độ quay của lồng bằng công nghệ biến tần. Bằng cách này, nó đảm bảo các độ giặt được nâng lên đến đỉnh lồng, và không để các đồ nghị bị dnhs vào lồng. Việc này tối đa hóa sức mạnh hoạt động đảo lộn để giặt hiệu quả hơn.

- Điền hình là công nghệ Prime Fresh làm lạnh mềm được tích hợp trong 17 mẫu tủ lạnh mới trong đó có 10 mẫu cửa kính. Với mẫu thức ăn thử, công nghệ Prime Fresh giúp thức ăn duy trì dinh dưỡng và độ tươi mới cũng như hương vị thơm ngon và giữ nguyên độ săn chắc của thực phẩm.

Trong đợt này, ngoài sản phẩm máy giặt và tủ lạnh thì hãng Panasonic cũng có gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm máy điều hòa Panasonic tiếp tục khẳng định sự tiên phong trong công nghệ inverter và độc đáo trong công nghệ cảm biến Econavi thông minh giúp tiết kiệm điện hiểu quả lên tới 65%. Mức tiết kiệm điện hiệu quả cao nhất so với bất kỳ thương hiệu máy điều hòa nào đang được bán trên thị trường.

Và sản phẩm máy điều hòa Panasonic sẽ có gì mới trong năm 2016 chúng ta cùng chờ đợi sẽ rõ hơn vào chương trình hội nghị trong thời gian tới được tổ chức tại Hà Nội.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: