Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Midea chính hãng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020
 1. Máy điều hòa Midea thương hiệu điều hòa giá rẻ bán tốt nhất hiện nay nhưng rất nhiều khách hàng sử dụng gặp phải một số khó khăn hoặc nhầm lẫn khi sử dụng điều khiển bởi vì ngôn ngữ trên điều khiển bằng Tiếng Anh.
 2. Theo tổng kết của chúng tôi cho thấy:
 3. - Khách hàng bấm nhầm chế độ HEAT thay vì chọn chế độ COOL hay ngược lại
 4. - Bấm chế độ Dry thay vì phải chọn Cool
 5. - Quạt gió dàn trong nhà kêu to quá.
 6. - Bầm điều khiển mà máy không nhận.
 7. - Cứ đến 2h đêm thì máy điều hòa tự tắt...
 8. Vì vậy, Công ty Bảo Minh xin gửi tới quý khách hàng những thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn tính năng và ý nghĩa của từng phím điều khiển trên máy điều hòa Midea giúp khách hàng sử dụng đúng và hiệu quả nhất.
 9. Máy điều hòa Midea có các chế độ và chức năng sau:
 10. 1. Chế độ hoạt động: COOL, HEAT (kiểu máy chỉ làm lạnh không có), DRY, FAN và AUTO
 11. 2. Chức năng cài đặt định giờ trong vòng 24 giờ.
 12. 3. Phạm vi nhiệt độ cài đặt nhiệt độ trong nhà: 17 - 30 độ C
 13. 4. Chức năng đầy đủ LCD (Liquid Crystal Display)

1/ Nút TEMP ▼ : Nhấn nút này đểm giảm thông số cài đặt nhiệt độ trong phòng mỗi lần 1 độ C xuống 17 độ C

2/ Nút TEMP ▲ : Nhấn nút này để tăng thông số cài đặt nhiệt độ trong phòng mỗi lần 1 độ C lên 30 độ C.

3/ Nút chế độ: Mỗi lần nhất nút này, chế độ hoạt động được chọn lần lượt như sau: AUTO->COOL->DRY->[HEAT]->FAN-AUTO

(Lưu ý: Chế độ HEAT sưởi ẩm / làm lạnh chỉ có ở máy điều hòa 2 chiều)

4/ Nút hướng / thay đổi gió thổi: Nhấn nút này nhanh một lần để thay đổi hướng gió thổi của thanh mái hắt ngang. Góc thanh mái hắt chuyển động 6 độ mỗi lần nhấn nút. Nhấn giữ liên tục trong hơn 2 giây, thanh mái hắt sẽ tự động di chuyển. Nhấn một lần nữa, thanh mái sẽ ngưng. Khi thanh mái hắt chuyển động / di chuyển đến một vị trí nhất định sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát và sưởi ấm của máy điều hòa nhiệt độ, thanh mái hát sẽ tự động thay đổi hướng chuyển động (lên hay xuống).

5. Nút làm sạch không khí (ở vài model máy): khi nhấn nút này bộ góp bụi ion hóa / Plasma (tùy theo model) được tăng cường và giúp loại bỏ các loại bụi phấn hoa và tạp chất khỏi không khí.

6/ Nút tự làm sạch (làm sạch tự động): Nhấn nút này dưới chế độ làm lạnh hay làm khô, chức năng tự làm sạch được kích hoạt. Nhấn nút này một lần nữa sẽ ngưng hoạt động và tắt máy.

7/ Nút FOLLOW ME (ở vài model): Nhấn nút này để kích hoạt tính năng follow me, màn hình hiển thị bộ điều khiển từ xa là nhiệt độ thực tế tại vị trí của máy. Bộ điều khiển từ xa sẽ gửi tín hiệu này đến máy điều hòa mỗi 3 phút cho đến khi nhấn nút follow me một lần nữa. Máy điều hòa nhiệt độ sẽ phát tiếng bíp cho biết tính năng follow me kết thúc nếu không nhận được tín hiệu trong 7 phút.

8/ Nút CÀI ĐẶT LẠI: Khi nhấn nút cài đặt lại, các thông số cài đặt hiện tại sẽ bị hủy bỏ và bộ điều khiển sẽ trở về lại thông số cài đặt ban đầu.

9/ Nút ON/OFF: Nhấn nút này để khởi động máy trong nhà. Nhấn một lần nữa để tắt máy.

10/ Nút tốc độ quạt: Nhấn nút này để chọn tốc độ quạt theo trình tự: TỰ ĐỘNG - THẤP - TRUNG BÌNH và CAO. Mỗi lần nhấn nút, tốc độ quạt được chọn sẽ thay đổi.

11/ Nút TIMER ON: Nhấn nút này để kích hoạt cài đặt thời gian mở tự động. Mỗi lần nhấn nút sẽ làm tăng thông số cài đặt thời gian lên 30 phút nếu thời gian cài đặt thấp hơn 10 giờ. Khi thời gian cài đặt đến 10 giờ, mỗi lần nhấn nút sẽ làm tăng thông số cài đặt lên 1 giờ cho đến 24 giờ. Để hủy cài đặt thời gian tự động mở, chỉ cấn nhấn nút cho đến khi cài đặt thời gian là 0.0

12. Nút SLEEP: Nhấn nút này để tiết kiệm năng lượng. Nhấn một lần nữa để ngưng chức năng này. Chức năng này chỉ có ở kiểu máy làm lạnh , sưởi ấm hay tự động và duy trì nhiệt độ thoải mái nhất cho bạn. (Lưu ý khi máy đăng hoạt động dưới chế độ SLEEP có thể hủy bỏ chức năng này nếu nhấn bất lỳ nút nào)

13/ Nút TIME OFF: Nhấn nút này để kích hoạt cài đặt thời gian đóng tự động. Mỗi lần nhấn nút sẽ làm tăng thông số cài đặt thời gian lên 30 phút nếu thời gian cài đặt thấp hơn 10 giờ. Khi thời gian cài đặt lên đến 10 giờ, mỗi lần nhất nút sẽ làm tăng thông số cài đặt lên 1 giờ. Để hủy thời gian tự động đóng, chỉ cấn nhấn nút cho đến khi cài đặt thời gian là 0.0

14/ Nút LOCK. Nhấn nút này để khóa các thông số cài đặt hiện tại, và bộ điều khiển từ xa sẽ không nhận bất kỳ tín hiệu nào trừ hoạt động KHÓA. Sử dụng chế độ khóa khi bạn muốn ngăn không cho các thông số cài đặt thay đổi bất ngờ. Nhấn nút LOCK một lần nữa để hủy bỏ chức năng KHÓA. Ký hiệu khóa sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị bộ điều khiển từ xa khi kích hoạt chắc năng khóa.

Nếu cần thêm bất kỳ hỗ trợ, tư vấn nào vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa Midea chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: