Hướng dẫn sử dụng điều khiển từ xa máy điều hòa LG chính hãng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trong thời gian vừa qua, Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG chính hãng tại Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi, lời đề nghị hỗ trợ hướng dẫn sử dụng điều khiển máy điều hòa LG.

Vì vậy, nhằm hỗ trợ đại lý hiểu và dễ dàng sử dụng máy điều hòa hiệu quả, tối ưu - Công ty Bảo Minh xin giới thiệu tới quý khách hàng bài viết chi tiết giới thiệu về hướng dẫn sử dụng điều khiển máy điều hòa treo tường LG.

Để vận hành máy thì hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên mặt điều khiển. Điều khiển từ xa có thể có tác dụng với các thiết bị điện tử khác trong nhà bạn, nên khi sử dụng điều khiển bạn hãy đảm bảo tín hiệu điều khiển tác dụng trực tiếp vào điều hòa.

Đảm bảo tốt khả năng nhận tín hiệu, bạn hãy thường xuyên dùng khăn mềm vệ sinh vị trí mắt nhận trên mặt hiển thị.

Chế độ vận hành / vận hành cơ bản:

1. Vận hành chế độ làm lạnh

2. Vận hành chế độ quạt gió

3. Vận hành chế độ hút ẩm

Với chế độ này máy sẽ giúp loại bỏ tối đa hơi nước trong phòng giúp không khí trở lên khô hơn. Rất có hiệu quả trong các ngày có độ ẩm cao và đặc biệt trong mùa mưa. Với chế độ này máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ cài đặt và tốc độ quạt để duy trì khả năng hút ẩm hiệu quả nhất.

Chú ý: Với chệ độ này bạn không điều chỉnh được nhiệt độ cài đặt và trên điều khiển cũng không hiển thị nhiệt độ.

4. Điều chỉnh hướng gió lên xuống.

Chú ý: Điều chỉnh hướng gió một cách tùy tiện có thể làm hư hại máy.

Nếu bạn khởi động lại máy, hướng gió sẽ đúng hướng như cài đặt lức trước. Như vậy có thể sẽ không đúng với hiển thị trên mặt điều khiển. Trong trường hợp như vậy, bạn hãy ấn lại nút để điều chỉnh lại hướng gió như mong muốn.

Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Bảo Minh: Điều hòa giá rẻ LG cho mọi nhà

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: