Hướng dẫn tháo máy điều hòa chuyên nghiệp nhất

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Bên cạnh nhu cầu người tiêu dùng mua và lắp đặt máy điều hòa mới thì có rất nhiều người tiêu dùng cũng như các công trình hay đơn vị công ty tư nhân hay nhà nước phát sinh nhu cầu tháo máy điều hòa cũ và chuyển tới vị trí lắp đặt mới.

Bài viết sau chúng tôi gửi tới bạn quy trình từ khâu chuẩn bị tới khâu tháo máy điều hòa chuyên nghiệp nhất. Quy trình này được khuyến cáo của các hãng Panasonic, Daikin đào tạo cho thợ kỹ thuật lắp đặt trong thời gian vừa qua.

Trước khi tháo máy điều hòa treo tường bạn cần 2 nhân viên kỹ thuật:

Chuẩn bị dụng cụ làm việc

Đầu tiên bạn cần có các dụng cụ như sau: Kìm, tô vít hai đầu, mỏ lết hoặc cờ lê các loại, lục giác các loại, băng dính loại khổ to.

Tiến hành tháo điều hòa

Mở điều hòa cho và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn cần chú ý nếu sử dụng điều hòa 1 chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì điều hòa của bạn có khi phải mất từ 10 cho đến 30 phút thì cục nóng mới chạy. Sau khi khởi động cục nóng bạn dùng tô vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây bạn sẽ thấy hai day dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ. Bạn phải tiến hành khóa gas điều hòa bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, tiếp đó bạn khóa gas ở ống lớn. Để kiểm tra chắc chắn bạn thử nới jack nối của ống gas để xem khí gas có bị xì ra ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì gas thì có nghĩa công việc tháo gas đã hoàn thành và bạn có thể yên tâm gas đã được nhốt lại một cách an toàn. Bước kế tiếp là ngắt nguồn điện bằng attomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện những bước còn lại.

Sau khi nhốt gas thành công bạn dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó bạn cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ cục nóng, giá đỡ cũng cần giữ lại để khi chuyển văn phòng qua chỗ mới bạn còn sử dụng lại. Tiếp theo bạn tiến hành tháo cục lạnh và thu hồi ống đồng. Ống đồng bạn cần quận theo vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập, nếu ông đồng của bạn ngắn thì có thể để theo kiểu tự nhiên của nó.

Khi mua máy điều hòa tại Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% chi phí tháo máy dành tặng cho gia định bạn.

Công ty Bảo Minh tự hào là nhà phân phối máy điều hòa chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Đến với chúng tôi, bạn được hưởng chính sách dịch vụ sau bán hàng cùng với sự chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: