Hướng đi chung của các thương hiệu điều hòa trong năm 2016 (P2)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Việc cải tạo về chất lượng sản phẩm cũng như việc cập nhật thêm một số tính năng công nghệ mới áp dụng trên mỗi sản phẩm được các hãng điều hòa không khí thực hiện hàng năm nhằm mục đích tăng tính cạnh tranh, phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển của con người. Nhưng những yếu tố trên vẫn chưa đủ tính thuyết phục ảnh hưởng đến quyết định của người tiêu dùng trước khi chọn mua một sản phẩm máy điều hòa không khí. Những chính sách bảo hành hay những dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng sau khi chọn mua và sử dụng sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến quyết định của người tiêu dùng trong việc mua sắm một sản phẩm điều hòa không khí lắp đặt trong gia đình.

Việc gia hạn thêm thời gian bảo hành sản phẩm hoặc thêm một số các gói bảo hành mở rộng hiện đang được các thương hiệu điều hòa triển khai rất mạnh mẽ, điều đó cũng chứng tỏ sự quan tâm một cách rất thấu đáo đến lợi ích của người tiêu dùng từ phía các nhà cung cấp. Theo khảo sát của thực tế một số đại lý về ý kiến của người tiêu dùng về một số gói bảo hành mở rộng được triển khai trong năm 2015, hầu hết khách hàng đều rất hài lòng và cảm thấy yên tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm điều hòa không khí này. Thương hiệu điều hòa Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi là những hãng đang triển khai cực tốt những gói bảo hành ưu đãi dành cho khách hàng. Trong số đó có lẽ điều hòa LG nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng nhất, bởi năm 2015 hãng đa gia hạn thêm 1 năm bảo hành toàn bộ (tổng cộng là 24 tháng) và bảo hành 10 năm máy nén (chỉ áp dụng đối với máy Inverter) đối với toàn bộ dòng sản phẩm điều hòa không khí treo tường. Năm 2016, không đơn giản là cuộc chạy đua về chất lượng sản phẩm, mà còn là cuộc chạy đua về chất lượng dịch vụ của tất cả các hãng điều hòa trên thị trường nước ta, để có sinh tồn trên thị trường bắt buộc các hãng điều hòa cần phải thay đổi.

Những chính sách, dịch vụ bảo hành đã hấp dẫn được giới thiệu trong năm 2015 nhưng chưa được triển khai có thể sẽ được áp dụng rộng rãi trong năm 2016. Điển hình ở đây là gói bảo hành mở rộng của điều hòa Panasonic đã được giới thiệu trong năm 2015 nhưng vẫn chưa được bắt đầu chính thức triển khai gồm: bảo hành 7 năm cho toàn bộ máy giá 600.000vnđ và bảo hành 4 năm cho toàn bộ máy giá 350.000vnđ.

Dự đoán hưởng đi chung của các hãng điều hòa trong năm 2016 tới ngoài việc có những cải tiến mới về sản phẩm còn có thêm những chính sách bảo hành ưu đãi hơn nữa dành cho người tiêu dùng.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: