Hướng đi chung của các thương hiệu điều hòa trong năm 2016 (P3)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Năm 2016 sắp tới, hứa hẹn với những công cuộc phát triển công nghệ mang tính cách mạng với mục đích sử dụng những sản phẩm thông minh phục vụ cuộc sống sinh hoạt học tập và làm việc của con người. Máy điều hòa không khí cũng như vậy, với cuộc sống thay đổi theo từng ngày ta có thể nhận rõ được những chiếc máy điều hòa không khí thay đổi rõ rệt theo từng năm phù hợp với xu thế, mức sống tại thời điểm đó. Từ những chiếc máy điều hòa không khí với chức năng đơn thuần là làm lạnh / sưởi ấm với những kiểu dáng cồng kềnh, cục mịch cho đến nay đã trở nên trải qua quá trình hình thành và phát triển, kiểu dáng của những chiếc máy điều hòa không khí trở nên thọn gọn, tinh tế hơn, sang trọng hơn, với nhiều chức năng, công nghệ thông minh hơn và là sản phẩm trang trí nội thất hoàn hảo cho căn phòng mà bạn lắp đặt.

Lịch sử hình thành từ rất lâu đời và cho đến nay điều hòa không khí là một thiết bị không thể tách rời trong cuộc sống sinh hoạt của tất cả người dân trên thế giới. Năm 2016 những thử thách về một chiếc máy điều hòa không khí hoàn hảo trở nên gắt gao hơn, ngoài những tiêu chí ở trên thì những chiếc máy điều hòa không khí còn có tiêu chí phải thân thiện với môi trường, mức độ gây ảnh hưởng đến tầng Ozone thấp. Cụ thể ở đây là việc thay thế và đưa vào thực tiễn những môi chất làm lạnh sạch, thân thiện với môi trường, khả năng tiết kiệm năng lượng cao trong mỗi một chiếc máy điều hòa không khí. Hãng điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu đầu tiên gặt hái được nhiều thành công nhất khi đã áp dụng thành công môi chất làm lạnh siêu sạch (Gas R32) lên các sản phẩm điều hòa không khí của mình góp phần đưa môi chất mới này trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Khi những vấn đề về bảo vệ môi trường đang được các nước trên thế giới kêu gọi một cách khẩn thiết. Việc giảm thiểu những khí thải độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường là điều vô cùng cần thiết, những môi chất làm lạnh công nghiệp gây độc hại đến môi trường như Gas R22, R23,.. cần được đào thải thay thế vào đó là những môi chất sạch, thân thiện với môi trường, khả năng tiết kiệm năng lượng cao như: Gas R410, R32.

Dự đoán năm 2016 những thương hiệu tên tuổi lớn như điều hòa Panasonic, LG, Mitsubishi sẽ đưa những môi chất làm lạnh sạch này áp dụng lên toàn bộ các sản phẩm của mình, loại bỏ những môi chất công nghiệp để đáp ứng theo yêu cầu chung của hầu hết tất cả mọi nước thế giới. Và mong muôn các nhà sản xuất cũng nên có những chính sách hợp lý dành cho khách hàng chọn mua những sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh mới này góp phần giúp cho nó trở nên phổ biến hơn, để con người có thể tận hưởng cuộc sống xanh theo đúng nghĩa. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: