Hướng đi chung của các thương hiệu điều hòa trong năm 2016 (P4)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Ngoài mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, nhiều công nghệ tính năng tiên ích mới nhất cho người sử dụng, các nhà cung cấp cần quan tâm hơn đến quyền lợi của người tiêu dùng. Để có thể tồn tại lâu dài trên thị trường, nhất là trong thời điểm nền kinh tế thế giới mở cửa khi các dòng điều hòa không khí nhập khẩu hiện có mặt rất nhiều trên thị trường Việt Nam với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại hấp dẫn khác nhau tạo nên một cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt tại thị trường trong nước. Một sản phẩm điều hòa không khí trong cuộc sống hiện đại ngày nay cần phải có đủ những tiêu chí sau đây thì mới có thể đáp ứng được theo thị yếu chung của người tiêu dùng trên thị trường gồm:

Chất lượng sản phẩm tốt, mức độ hoạt động êm, bền bỉ.

Có đầy đủ chức năng tiện ích, khả năng tiết kiệm điện năng cao, thêm một số những công nghệ bảo vệ sức khỏe cho người dử dụng. Thương hiệu điều hòa Panasonic, Daikin, LG là 3 nhãn hàng công nghệ đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất vào thời điểm hiện tại.

Chế độ bảo hành dài hạn, kèm thêm gói bảo hành mở rộng, có những chương trình bảo dưỡng miễn phí hàng năm cho khách hàng tăng độ tin tưởng cũng như cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm đó.

Sử dụng môi chất làm lạnh sạch.

Cuối cùng, một yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết, giá thành sản phẩm ổn định, không có những biến động làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng, đó là một vấn đề quan trọng vẫn đang nhức nhối trên thị trường hiện nay và được thể hiện rõ rệt nhất trong năm 2015. Khi bước vào mùa vụ, người dân phải trải những cơn nắng nóng, oi bức nhất đây là thời điểm các dòng máy điều hòa không khí được bán chạy nhất trong năm, thì hiện tượng giá cả leo thang từng ngày đối với những dòng sản phẩm với dải công suất thông dụng 9000Btu – 12000Btu không khỏi khiến cho người tiêu dùng bị choáng váng, có phần hơi bức xúc. Thế nên, các thương hiệu điều hòa cần có những chính sách cụ thể trong việc ổn định giá giúp bình ổn lại thị trường nhất là khi bước vào mùa vụ cao điểm. Đây là một hướng đi tốt mang tính quyết định có thể giúp các thương hiệu xây dựng được hình ảnh tốt trong con mắt khách hàng đồng thời có thể khẳng định được vị thế cũng như có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Với cương vị là những thương hiệu lớn như điều hòa Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi tại Việt Nam nên cần phải có những bước đi tiên phong trong việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tại thị trường mình đang phân phối sản phẩm. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: