Không gian sống lý tưởng với điều hòa âm trần LG

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Máy lạnh điều hòa âm trần LG được sử dụng cho nhiều đối tượng công trình với những chức năng riêng biệt. Do có hình thức đẹp mắt với nhiều tính năng nổi trội nên rất phù hợp để lắp đặt cho các công trình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay khu chung cư cao cấp….

Trên mặt dàn lạnh có 4 cánh gió giúp máy duy trì cấp gió lạnh/sưởi cho tất cả mọi hướng.

Những tính năng ưu việt này mang lại không gian sống tươi mát, thoải mái và cả lợi ích kinh tế cho công trình của bạn.

Hệ thống lọc khí Plasma: tấm lọc hệ thống lọc khí Plasma được nghiên cứu phát triển duy nhất tại LG có thể loại bỏ những hạt bụi li ti,chất gây ô nhiễm, lông thú nuôi để năn cản bệnh truyền nhiễm và dị ứng. Ngoài ra tấm lọc này có thể vệ sinh đơn giản bằng nước.

Hai cảm biến nhiệt độ trong phòng (trên thân dàn lạnh và remote): Bộ cảm biến nhiệt dộ sẽ cung cấp thông số nhiệt độ điều khiển cho người sử dụng. Chỉ bẳng thao tác tay đơn giản (Switch) phía sau màn hình LCD của remote dieu hoa am tran lg ta sẽ lựa chọn được thông số nhiệt độ nào sẽ là cơ sở nhiệt độ điều khiển của dàn lạnh.

Điều khiển nhóm: Ta có thể điều khiển tối đa cho 16 dàn lạnh, tất cả các dàn lạnh sẽ được điều khiển cùng các thông số kỹ thuật (nhiệt độ và các chức năng phụ khác).

Đảo cánh: Gió lạnh sẽ được cung cấp đến khắp mọi nơi trong phòng với chức năng đảo cánh gió 4 hướng.

Máy điều hòa âm trần LG sang trọng, mang lại cuộc sống tiện nghi cho công trình của bạn.

-----

dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.vn - Tổng đại lý phân phối điều hòa âm trần LG

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: