Kiểm định mức độ thoải mái sản phẩm điều hòa Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa Panasonic sử dụng khả năng riêng để tạo môi trường thoải mái. Panasonic đưa sức mạnh tiềm ẩn vào  máy điều hòa không khí, và thường xuyên kiểm định dựa trên quan điểm này.

Kiểm định độ ồn

 

Độ ồn vận hành của khối trong nhà và ngoài trời được đo kiểm tra trong một phòng khử phản âm chất lượng cao. Kết quả kiểm định chứng nhận độ ồn đủ thấp để người sử dụng có thể trò chuyện hoặc nghỉ ngơi một cách thoải mái khi hệ thống điều hòa không khí đang hoạt động

Kiểm định chịu đựng môi trường

Máy điều hòa Panasonic được lắp đặt vận hành trong một phòng kiểm tra mô phỏng như phòng khách bình thường. Các thông số khác nhau như tốc độ đảo gió, hiệu quả làm lạnh, biến thiên nhiệt độ và độ ẩm trong toàn bộ phòng…được đo kiểm tra liên tục khi các điều kiện như ánh nắng ngoài trời chiếu vào phòng thay đổi. Kết quả này giúp xác định máy điều hòa không khí có hoạt động ở mức tối ưu trong điều kiện môi trường luôn biến động hay không.

Can nhiễu điện từ EMC


 Kiểm định xác nhận các sóng điện từ phát sinh khi máy điều hòa không khí hoạt động có cường độ đủ thấp để không gây nhiễu cho các thiết bị khác và phải tương thích các tiêu chuẩn về nhiễu điện từ của từng quốc gia

Hoạt động điều khiển từ xa 

dieu hoa Panasonic theo đuổi thiết kế tối ưu cách sử dụng cho điều khiển từ xa, vì đây là thiết bị được dùng hàng ngày. Rất nhiều tiêu chí kiểm định khác nhau được thực hiện để đánh giá tính sử dụng khả thi, màu sắc của các nút nhấn dễ nhìn, cũng như nhiều tiêu chí khác. Ngoài ra, do dễ bị rơi khi sử dụng thực tế, bộ điều khiển phải trải qua thử nghiệm rơi tự do  từ độ cao 1,5m. Kiểm định này xác nhận bộ điều khiển không bị lỗi hỏng nga cả khi bị làm rơi với nhiều góc độ khác nhau.

-----

Điều hòa Panasonic kiểm định mức độ thoải mái

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: