Làm sạch không gian sống với công nghệ Nanoe-G

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một môi trường sống tươi mát và trong lành hơn, nhờ có nanoe-G có trong máy điều hòa không khí Panasonic.

Máy điều hòa panasonic inverter với công nghệ nanoe-G có tác dụng loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí hiệu quả đến 99% như các loại vi sinh vật, vi khuẩn, virus & nấm mốc. Khả năng loại bỏ vi khuẩn trong không khí được chứng nhận bởi trung tâm nghiên cứu khoa học môi trường Kitasato.

Vô hiệu hóa các tác nhân gây hại bám dính: hiệu quả vô hiệu hóa các phần tử bám dính được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm thực phẩm Nhật Bản.

Khả năng vô hiệu hóa màng tại màng lọc: vô hiệu hóa tới 99% vi khuẩn và virus được giữ lại trong màng lọc (vô hiệu hóa trung bình tới 90% Virus cúm H1N1). Hiệu quả vô hiệu hóa tại màng lọc được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm thực phẩm Nhật Bản.

Với công nghệ nanoe-G bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy điều hòa panasonic inverter mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ đơn giản là làm mát, sưởi ấm với công nghệ tiên tiến điều hòa panasonic luôn hướng tới một cuộc sống xanh, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Công nghệ Nanoe-G có trong máy điều hòa panasonic 1 chiều inverter và điều hòa panasonic 2 chiều inverter với đầy đủ các dải công suất 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu cho người tiêu dùng lựa chọn.

Quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn vui lòng tham khảo tại

Website: dailydieuhoa.com.vn | daiilydieuhoa.vn | banhangtaikho.vn | banhangtaikho.com.vn

-----

dailydieuhoa.com.vn / banhangtaikho.com.vn - Trang thông tin uy tín hàng đầu về máy điều hòa không khí Panasonic

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: