Làm sao để mua được điều hòa chính hãng?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Với cuộc sống phát triển hiện đại ngày nay, việc chọn mua và  sử dụng một chiếc máy điều hòa không khí trong gia đình, cũng như các khu chung cư, khách sản, khu vui chơi, giải trí,… là điều vô cùng thiết yếu. Nhưng việc chọn mua một chiếc điều hòa có chất lượng tốt lại tiết kiệm điện thì không phải là một vấn đề đơn giản.

Hiện nay, trên thị trường đa số người tiêu dùng luôn tin tưởng, chọn mua sản phẩm của các nhãn  hàng nổi tiếng như: điều hòa panasonic, điều hòa daikin, điều hòa LG,…nhưng dường như khách hàng vẫn chưa chú ý đến vấn đề hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Đề phòng hàng giả hàng nhái khi mua hàng người mua hàng cần nhận biết được những vấn đề như sau:

Yêu cầu nhà cung cấp  phải có chứng chỉ chứng nhận xuất xứ (C/O), chứng nhận chất lượng (C/Q) có dấu đỏ của hãng sản xuất.

Hàng hóa phải có tem, nhãn ghi rõ xuất xứ ký hiệu sản phẩm.

Phải có phiếu bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng kèm theo sản phẩm

Ngoài ra, khi mua sản phẩm máy điều hòa bạn nên chọn những mặt hàng có dán nhãn chứng nhận năng lượng (tiết kiệm điện) theo tiêu chuẩn của Bộ Công Thương.

Khi mua hàng bạn nên chọn mua điều hòa có công suất phù hợp với diện tích căn phòng mình sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Theo tiêu chuẩn thì 1 mét vuông tương ứng với 500btu

Ví dụ: bạn mua cần mua máy điều hòa của hãng Panasonic cho căn phòng rộng tầm 24 mét vuông thì bạn nên sử dụng máy điều hòa panasonic 2 chiều 12000btu hoặc điều hòa panasonic 1 chiều 12000btu tùy theo nhu cầu của bạn.

Chi tiết về các sản phẩm máy điều hòa không khí quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website: dailydieuhoa.com.vn. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số máy 04.3543.0821 / 04.3543.0820

-----

Nguồn dailydieuhoa.com.vn - Đại lý phân phối máy điều hòa không khí chính hãng giá rẻ

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: