Lễ ra mắt thương hiệu máy điều hòa Saijo Denki tại Việt Nam

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Tối nay vào lúc 17h ngày 08/04/2016 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia - Số 57 Phạm Hùng Hà Nôi chính thức ra mắt thương hiệu máy điều hòa không khí Saijo Denki lần đầu tiên tại Việt Nam.

Máy điều hòa Saijo Denki thương hiệu máy điều hòa số 1 tại Thái Lan sẽ chính thức gia nhập thị trường nước ta đồng hành cùng gần 30 thương hiệu máy điều hòa lớn nhỏ khác nhau: Panasonic, Daikin, LG, Toshiba, Mitsubishi...Gree, Funiki hay Sumikura đến từ nhiều quốc gia đây là cơ hội cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn mới với chất lượng tốt giá thành hợp lý.

Theo chúng tôi được biết các dòng sản phẩm máy điều hòa Saijo Denki rất đa dạng và phong phú về chủng loại: Điều hòa  treo tường, điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng ...sử dụng môi chất làm lạnh mới thân thiện môi trường gas R410A và gas R32.

Điều hòa nhiệt độ Saijo Denki được sản xuất tại Thái Lan - Thái Lan không chỉ là một mắt xích quan trọng trong sản xuất mà còn là một mắt xích quan trọng trong đổi mới, sáng tạo điều hòa tầm cỡ thế giới. Máy điều hòa Daikin, Fujitsu, General...bán tại thị trường nước ta cũng được sản xuất tại đây. Giống như sản xuất, phát triển và đổi mới công nghệ cũng quan trọng và thiết yếu để tạo ra sản phẩm và giúp sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường thế giới. 

Theo báo cáo giá trị xuất khẩu, các thiết bị điện hàng đầu của Thái Lan là điều hòa và tủ lạnh. Theo Ban đầu tư Thái Lan BOI, năm 2014, giá trị xuất khẩu của điều hòa chiếm tới 17%, và của tủ lạnh là 6% trong tổng giá trị xuất khẩu thiết bị điện.

Saijo Denki được thành lập năm 1987. Ban đầu, Saijo Denki là một nhà sản xuất thiết bị OEM. Sau đó, công ty đã trở thành một thương hiệu điều hòa dẫn đầu Thái Lan. “Saijo Denki là doanh nghiệp sản xuất và đổi mới, sáng tạo. Saijo Denki là thương hiệu Thái Lan đầu tiên xuất khẩu điều hòa vào thị trường Nhật Bản.”

Tất cả nỗ lực đổi mới, sáng tạo này không chỉ đưa Saijo Denki đến với thành công mà còn góp phần làm đẹp hình ảnh Thái Lan trên thương trường quốc tế. 
“Người tiêu dùng trên thế giới nói chung và người tiêu dùng ASEAN, Ấn Độ, Trung Đông nói riêng đều cảm thấy tin tưởng các sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan. Tại các quốc gia này, sản phẩm Thái Lan là sản phẩm có bảo hành và đáng tin cậy.”

Tại thị trường Việt Nam Saijo Denki được phân phối bởi tập đoàn AMD Group là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Saijo Denki tại Việt Nam cam kết Saijo Denki có dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng với hệ thống phân phối và hệ thống trạm bảo hành rộng khắp toàn quốc. Ngoài ra Saijo Denki cam kết dự trữ và đáp ứng phụ tùng cho điều hòa không khí của hãng trong khoảng thời gian lên tới 10 năm

Chúc cho lễ ra mắt thương hiệu máy điều hòa Saijo Denki thành công tốt đẹp và mang lại sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: