Liệu điều hòa Gree có vượt LG trong năm 2017

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Bạn đang phân vân vì có quá nhiều hãng dieu hoa…? Giá rẻ, khả năng làm lạnh nhanh, êm ái và vận hành ổn định…? Bạn chỉ có 2 sự lựa chọn tốt nhất cho mình đó là điều hòa LG và Gree.

Trong năm qua thị phần Gree đã đạt được mức tăng trưởng rất đáng ghi nhận, trong khi đó điều hòa LG hầu như không có nhiều chuyển biến. Dự báo trong năm 2017 khoảng cách giữa LG và Gree sẽ bị thu hẹp lại thậm chí Gree có thể vượt qua LG.

Những năm trước đây nói đến máy điều hòa LG người tiêu dùng đánh giá chất lượng khá ổn định, mức giá hợp lý chỉ đứng sau dieu hoa panasonic hay Daikin. Nhưng chỉ chưa đầy 3 năm gần đây LG đã bị các ông lớn Nhật Bản bỏ rơi khá xa.

Trong khi đó Gree - thương hiệu Trung Quốc  khá bị người tiêu dùng Việt e ngại khi mới đầu có mặt trên thị trường. Tuy nhiên Gree đã khẳng định được chất lượng uy tín với khả năng làm lạnh nhanh và độ bền vượt trội, cùng kiểu dáng chắc chắn.

Chúng ta cùng tìm hiểu về máy điều hòa LG và Gree để có được phân tích chính xác.

Như đã biết, hãng điện tử LG là tập đoàn thương hiệu lớn của Hàn Quốc.  Đi vào thị phần điện lạnh là sự khẳng định của ông lớn này, không ngoài sự tin tưởng  điều hòa LG đang là đang sản phẩm có doanh số  tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam. Với thời gian bảo hành kéo dài lên 24 tháng, thuộc thời gian bảo hành khá dài về điều hòa, máy được sản xuất tại Việt Nam , Hàn Quốc và Thái Lan.

Với dải công suất đa dạng 9000btu,12000btu,18000btu và 24000Btu phù hợp với các diện tích phòng hộ gia đình. Ngoài khả năng vận hành ổn định, gió thổi đều thì LG đưa thêm công nghệ tiết kiệm điện – Inverter.

Công nghệ LG: Công nghệ Inverter đạt được nhanh chóng công suất yêu cầu, giữ mức nhiệt độ ổn định khi hoạt động tạo cảm giác thoải mái. Động cơ máy sử dụng công nghệ inverter luôn hoạt động ổn định do đó tiếng ồn (tắt/ mở cánh quạt) hầu như là không có, cùng với đó công nghệ inverter giúp giảm 35% điện năng tiêu thu.Điều đặc biệt nhất của dieu hoa lg là công nghệ đuổi côn trùng mà duy nhất chỉ có ở điều hòa LG, trong khi người tiêu dung chỉ phải bỏ ra thêm từ 200-300 nghìn đồng, giảm khả năng lớn  các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm rất tốt cho những gia đình có trẻ em.

Giá thành sản phẩm: Tuy vậy, LG lại đưa ra một cái giá khá là phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Chỉ bỏ ra số tiền tương đương với dòng thường cùng công xuất của các hãng Panasonic hay Daikin thì chúng ta có thể sử dụng dòng máy inverter của LG.

Luôn đi vào những thứ thiết yếu nhất của một chiếc điều hòa tiêu chuẩn của gia đình : Giá cả, khả năng tiết kiệm điện, sức khỏe của người sử dụng. Như vậy có thể đánh giá LG là chiếc điều hòa phù hợp nhất với tiêu chí mà bạn đang cần. Đôi khi hạnh phúc và sức khỏe của gia đình nằm ngay trong sự lựa chọn của quý khách.

GREE là một hãng điều hòa lớn nhất của Trung Quốc. Không chỉ tại Trung Quốc mà Gree còn là thương hiệu hàng đầu thế giới. Nó đi vào thị trường Việt Nam như một điều tất yếu để phá vỡ thế độc tôn của các ông lớn như Panasonic, Daikin hay LG… Với tâm lý người Việt có thể lo ngại về hàng Tàu, nhưng chúng tôi với kinh nghiệm bán hàng xin khẳng định Gree là điều hòa có chất lượng tốt, độ bền sản phẩm cao với thời gian bảo hành tự tin 36 tháng.

Giá thành: Tại thị trường Việt, điều hòa Gree có giá thành rất phù hợp với túi tiền người dùng.Nhưng chẳng phải vì vậy mà chất lượng của GREE không được đảm bảo.

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành: Biết được sự lo ngại của khách hàng nên sự đầu tư về dịch vụ sau khi sử dụng của Gree được xây dựng chuyên nghiệp, nhân viên bảo hành có khĩ thuật cao và sự nhanh chóng, tân tình là điều mà chúng tôi thấy rõ ở dịch vụ của hãng trong năm gần đây.

Với sự đầu tư và phát triển hơn nữa cho dòng dieu hoa gree trong năm 2016, hãng sẽ sản xuất máy tại Thái Lan để nâng cao tính chất thương hiệu trên thị trường điều hòa trong nước. Đừng lo ngại về xuất sứ, hãy nhìn vào chất lượng  và dịch vụ để sự lựa chọn của bạn thông minh nhất.

Mọi thông tin chi tiết nhất, quý khách có thể tham khảo website: banhangtaikho.com.vn / dailydieuhoa.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: