Lý do nên mua điều hòa Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Như chúng ta đã biết, điều hòa Panasonic là một thương hiệu lớn với lịch sử phát triển lâu đời. Cùng với đó , hãng đã sản xuất tới hơn 120 quốc gia trên thế giới và ở Trung Quốc có 2 nhà máy chỉ sản xuất cho thị trường nội địa.

Máy điều hòa của hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia với những tiêu chuẩn khắt khe của công nghệ Nhật Bản. Ngoài việc được bảo hành chính hãng 1 năm cho cả dàn nóng và dàn lạnh, Panasonic còn có dịch vụ bảo hành máy nén 7 năm – đây là dịch vụ bảo hành máy nén lâu dài nhất hiện nay so với các hãng điều hòa khác trên thị trường, nhưng chỉ áp dụng đối với những đại lý có giấy chứng nhận lắp đặt đạt tiêu chuẩn của hãng điều hòa Panasonic. Ngoài ra trong tháng 4/2015, hãng còn có thêm dịch vụ bảo hành toàn thân máy với gói 4 năm và 7 năm với những máy đã có đăng kí bảo hành máy nén 7 năm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà điều hòa của hãng điều hòa Panasonic đem lại.

Còn với công nghệ, theo khảo sát thực tế mới nhất gần đây, đa phần người tiêu dùng đều mong muốn điều hòa họ dùng có thể làm mát nhanh chóng và cảm thấy thất vọng với luồng khí lạnh không thoải mái. Chính vì thế để giải quyết những nhu cầu trên, hãng Panasonic đã đưa ra công nghệ I-AutoX.

Trong công nghệ I-AutoX gồm có 2 công nghệ chính đó là P-Tech và cách quạt đảo gió AeroWings.

Công nghệ P-Tech là công nghệ độc quyền của Panasonic, giúp máy nén đạt tới tần suất tối đa trong thời gian 1 phút mà không gây hại cho máy nén, chính vì thế mà bạn có thể cảm nhận được không khí mát ngay lập tức khi bật máy.  

Sau đó, cánh quạt AeroWings sẽ nén luồng gió thổi làm lạnh nhanh nhất trong một phạm vi hẹp với tính năng Fast Cooling giúp làm lạnh nhanh hơn 35% so với những mẫu model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao và khi đạt tới mức đã cài đặt, máy sẽ điều khiển luồng gió lên phía trên nhờ tính năng Shower Cooling  giúp khí lạnh không thổi trực tiếp vào người, tạo cảm giác thoải mái khi ở trong phòng điều hòa.

Không những tạo cảm giác mát lạnh và thoải mái, điều hòa của hãng còn tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ Inverter kết hợp với công nghệ Econavi -  một trong số những điều ta quan tâm nhất khi sử dụng điều hòa. Công nghệ Econavi là công nghệ cảm biến ánh sáng và con người, giúp nhận biết ánh sáng bên ngoài  trời, mức độ hoạt động của con người trong phòng và khi không có người trong phòng để điều chỉnh hướng và cường độ làm mát hợp lý. Cảm biến có độ chính xác cao, có thể thay đổi hướng thổi ngay lập tức khi cảm biến, tạo cảm giác thoải mái và tiết kiệm điên năng tiêu thụ. Chính vì thế, dieu hoa Panasonic có thể tiết kiệm đến 65% điện năng.

Còn với những gia đình có trẻ nhỏ, điều hòa của Panasonic có thêm công nghệ Nano-G giúp lọc sạch không khí, tiêu diệt 99% vi khuẩn và nấm mốc và hạt PM2.5 – yếu tố gây ô nhiễm có kích thức nhỏ cỡ 2.5 Micromet.

Với những lý do như trên,tôi chắc chắn rằng sẽ hoàn toàn thuyết phục được những người tiêu dùng đang còn nghi ngờ về chất lượng cũng như công nghệ mà sản phẩm mới hãng điều hòa Panasonic đem lại.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: