Máy điều hòa không khí Panasonic biến đổi theo thời gian

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Năm 1958, hãng Panasonic cho ra đời chiếc máy điều hòa không khí đầu tiên được sinh ra trong nhu cầu của người  dân khi cần làm mát vào mùa hè và được sưởi ấm vào mùa đông. Hãng Panasonic giới thiệu máy điều hòa không khí gia đình đầu tiên loại cửa sổ một khối. Sản phẩm này đánh dấu sự khởi đầu của hành trình phát triển công nghệ điều hòa không khí hàng đầu của Panasonic cho đến nay. Mở đường cho dòng máy treo tường 2 khối dàn rời đầu tiên trong ngành công nghiệp sản xuất máy điều hòa không khí thời đó.

Với sự phát triển công nghệ vượt bậc, sư thông minh, sáng tạo, làm việc không ngừng của các kỹ sư hãng điều hòa Panasonic những dòng sản phẩm điều hòa Panasonic với model, kiểu dáng mẫu mã mới liên tục được đưa ra tham khảo, sử dụng. Đầu tiên với 2 dòng sản phẩm điều hòa thông dụng: điều hòa panasonic 1 chiều, điều hòa panasonic 2 chiều. Sau đó phát triển thêm dòng máy điều hòa sử dụng điều khiển từ xa và công nghệ inverter cho đến tận bây giờ.

Ngày nay, hãng điều hòa không khí panasonic chiếm được thị phần cao của người tiêu dùng trên toàn thế giới là minh chứng rõ rệt sự tin cậy của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm của dòng máy điều hòa treo tường này.

Hiện nay, trên thị trường ngoài dòng sản phẩm điều hòa panasonic 1 chiều, 2 chiều thường, Panasonic còn có thêm 2 loại là: điều hòa panasonic 2 chiều inverter, 1 chiều inverter với nhiều công suất và tính năng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Trong thời gian tới, Panasonic vẫn tiếp tục cải tiến công nghệ, cải tiến mẫu mã. Mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, kiểu dáng sang trọng, tinh tế khẳng định được vị thế của người sử dụng. Đồng thời Panasonic hướng tới mục tiêu vì cuộc sống xanh.

-----

dailydieuhoa.com.vn - Dai ly dieu hoa Panasonic chinh hang tai Ha Noi

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: