Máy điều hòa âm trần Daikin sức mạnh làm mát vượt trội

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa hiện nay là 1 trong những sản phẩm thiết yếu trong mọi công trình, và 1 trong số những loại điều hòa được mọi công trình tin dùng là điều hòa cassette - hay còn gọi: điều hòa âm trần 4 hướng thổi.

Thì máy điều hòa âm trần Daikin luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng và bảo hành máy nén 4 năm khẳng định một chất lượng cao cấp và sự tin tưởng tuyệt đối.

Hoạt động thông minh tiết kiệm năng (Digital Inverter): duy trì nhiệt độ mong muốn mà không phải bật tắt thường xuyên,giúp bạn tiết kiệm điện hơn. Cho bạn tận hưởng không khí trong lành và dễ chịu chỉ với 1 lượng năng lượng điện tối thiểu.

Bộ ba bảo vệ tăng cường kiểm soát độ ổn định của dòng điện, lớp phủ chống ăn mòn hiệu quả giúp dàn nóng và khung khỏi bị rỉ sét. Thiết bị tối ưu giúp chống chọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tính năng làm mát 2 bước: làm mát tưc thì với chế độ làm mát nhanh, kế đến sẽ chuyển sang chế độ làm mát thoải mái để duy trì nhiệt độ mong muốn, để bạn không bị lạnh và cảm thấy dễ chịu.

Lưới lọc thông minh điều hòa cassette Daikin giúp loại bỏ vi khuẩn và những tác nhân gây hại trong không khí,tạo ion diệt khuẩn, Lưới lọc có thể tháo ra và vệ sinh dễ dàng.

Tiện lợi hơn với việc lắp đặt, sử dugj điều khiển dây hoặc điều khiển từ xa và xử lí sự cố. Tính năng lắp đặt thông minh phát hiện những lỗi thông thường nhằm đảm bảo sản phẩm lắp đặt đúng quy cách.

-----

dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.vn  - Phân phối máy điều hòa âm trần Cassette Daikin

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: