Máy điều hòa Daikin 2 chiều cho mùa đông ấm áp.

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Ngoài những nhu cầu làm mát vào mùa hè , hiện nay người tiêu dùng cũng đang hướng đến dùng điều hòa 2 chiều cho mùa đông nên vì lẽ đó Daikin đã cho ra đời sản phẩm điều hòa 2 chiều thích hợp cho người sử dụng trong cả .

Là 1 người tiêu dùng thông thái, luôn chú ý đến kiểu dáng , mẫu mã cũng như chất lượng sự lựa chọn điều hòa daikin luôn là số 1.

Điều hòa Daikin là công ty sản xuất điều hòa hàng đầu Nhật Bản, và những sản phẩm của Daikin được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới , luôn đi đầu trong công nghệ. Điển hình công nghệ Inverter là hãng đầu tiền phát minh ra công nghệ này.

Không những có chất lượng tốt máy điều hòa daikin luôn khẳng định vị thế của mình trong dich vụ : bảo hành chính hãng 1 năm, và bảo hành máy nén 4 năm cho người sử dụng.

Điều hòa Daikin 2 chiều phổ biến và duy nhất có dòng 2 chiều Inverter với đầy đủ công suất( điều hòa daikin 2 chiều 9000btu, 12000btu,18000btu,22000btu,24000btu)

Máy điều hòa không khí Daikin luôn khẳng định chất lượng và xuất xứ rõ ràng của hàng hóa sản xuất nên người tiêu dùng luôn có những sản phẩm tốt nhất cho gia đình và công trình của mình. 

-----

dailydieuhoa.vn | banhangtaikho.vn  Nhà phân phối chính thức điều hòa Daikin tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: