Máy điều hòa Daikin tiên phong về chất lượng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Tính đến thời điểm này, tại thị trường nước ta thì Daikin là hãng điều hòa bán chạy số 1 luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vượt qua tên tuổi nổi tiếng cũng đến từ Nhật Bản đó là Panasonic.

Để làm được điều này ngoài những chính sách về phát triển đại lý, chính sách quảng cáo marketing...phải kể đến chất lượng và công nghệ của máy điều hòa Daikin luôn đi đầu vượt qua các thương hiệu còn lại.

1. Về sản phẩm:

Daikin luôn duy trì và chú trọng đến việc đóng gói sản phẩm. Duy nhất chỉ có ở Daikin sản phẩm mới được đóng gói chắc chắn như vậy: Dàn nóng 2 đai, dàn lạnh 2 đai, trong khi các hãng điều hòa khác dàn lạnh thậm chí không có đai: LG, Midea

Vỏ thùng Daikin dày, và dai vì vậy hàng hóa luân chuyển từ nhà máy -> Hãng -> Nhà phân phối -> Đại lý cấp 1 -> Đại lý cấp 2 -> đến người tiêu dùng. vẫn đảm bảo độ sắc nét rõ ràng về sản phẩm.

Xốp bảo vệ sản phẩm dày và chắc chắn trong khi các hãng điều hòa khác không làm được điều này, thậm chí đang có xu hướng bớt đi

Tuy việc đóng gói, bao bì sản phẩm rất đơn giản nhưng qua đây chúng ta phần nào thấy được tiêu chí, tiêu chuẩn của Daikin vô cùng khắt khe. Tạo được lòng tin yêu đối với người tiêu dùng đặc biệt là đại lý không lo sợ máy bị móp méo, bị vỡ...phần nào tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực của mình, đảm bảo được uy tín và chất lượng với khách hàng.

2. Về chất lượng.

Máy điều hòa Daikin có tốt không? đó là câu hỏi trước đây và cũng là câu hỏi với các hãng điều hòa thương hiệu khác. Giờ đây với máy điều hòa Daikin bất kỳ đại lý điều hòa nào cũng khẳng định với khách hàng rằng: Chất lượng máy điều hòa Daikin là tốt nhất. Để minh chứng cho điều này

Daikin tiên phong trong sử dụng môi chất làm lạnh mới từ gas R410A cho đến gas R32:

+ Daikin tiên phong sử dụng gas R32 cho dòng máy điều hòa treo tường, Sau Daikin lần lượt là các thương hiệu Fujitsu, General. Như vậy Daikin đã đi trước Panasonic, LG và các thương hiệu khác. Không những mang lại giá trị sử dụng tối ưu cho người tiêu dùng, Daikin cò hướng tới sự phát triển thân thiện với môi trường bảo vệ tầng ozone và giảm nóng lên của trái đất.

+ Daikin tiên phong sử dụng môi chất làm lạnh gas R410A cho toàn bọ dòng sản phẩm máy điều hòa thương mại: điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, nối ống gió và áp trần. Tính đến thời điểm này chỉ có thêm thương hiệu máy điều hòa Gree và LG áp dụng. Trong khi đó Panasonic chưa có bất kỳ động thái nào về việc này.

Máy điều hòa Daikin bảo hành máy 1 năm, máy nén 4 năm. Daikin cũng là hãng điều hòa đầy tiên áp dụng hình thức bảo hành thêm cho máy nén. Đây vừa là sự khác biệt của Daikin với các thương hiệu còn lại. Sau Daikin là các tên tuổi: điều hòa Panasonic, Samsung, Electrolux...thâm chí là các hãng điều hòa ít tên tuổi: Galanz và Casper cũng đi theo cách này.

Daikin tiên phong trong việc quảng bá sản phẩm kết nối điện thoại thông minh (Smartphone contronller) giúp cho người tiêu dùng dễ dàng điều khiển máy điều hòa dù ở đâu trên bất kỳ thế giới miễn là có kết nối wifi.

3. Đào tạo và hướng dẫn khoa học chuyên nghiệp:

Daikin liên tục và thường xuyên có các chương trình đạo tạo sản phẩm

Nhân viên bán hàng nắm rõ tính năng và ưu điểm của từng sản phẩm. Daikin không chỉ ra bất kỳ lợi thế ưu điểm của Daikin hơn so với đối thủ trên thị trường, mà Daikin chỉ đưa ra tiêu chí so sánh riêng, tạo lên sự khác biệt của Daikin.

Chúng tôi, tin rằng với chiến lược phát triển sản phẩm rõ ràng. Chất lượng máy điều hòa Daikin luôn đảm bảo, luôn tiên phong mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin tư vấn, liên hệ mua hàng vui lòng đến với chúng tôi:

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: