Máy điều hòa Daikin tiêu chuẩn tiết kiệm điện đạt chuẩn 4 sao

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Vào những ngày hè nóng nực, việc sử dụng điều hòa của người dân tăng cao nhưng để chọn mua được một loại điều hòa chất lượng tốt lại tiết kiệm điện năng thì không dễ nhưng cũng không phải quá khó khăn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa chất lượng tốt lại tiết kiệm điện như điều hòa Panasonic, Daikin, LG,…Gree, Funiki.

Nhưng phần lớn khách hàng vẫn tin tưởng và chọn lựa điều hòa Panasonic, Daikin. Vậy panasonic, daikin có những ưu điểm lớn nào mà khách hàng lại tin tưởng chọn mua vâỵ?

Bài viết này sẽ phân tích các ưu điểm tiết kiệm điện của điều hòa đaikin

Máy điều hòa không khí Daikin được chia làm hai loại: điều hòa đaikin 1 chiều và điều hòa dakin 2 chiều nhưng chỉ có dòng điều hòa daikin inverter mới có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, tiết kiệm 50 đến 60% điện năng ( tiêu chuẩn tiết kiệm được chứng chỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao). Nhờ có cấu tạo:

Mắt thần thông minh: giúp ngăn ngừa khả năng lãng phí điện nhờ cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người trong phòng, mắt thần sẽ tự động cảm biến và tăng nhiệt độ lên 2 độ C để tiết kiệm điện năng. Trong trường hợp chúng tar a ngoài mà quên tắt máy thì chức năng này sẽ làm giảm lãng phí điện năng một cách hiệu quả nhất.

Chức năng Econo: chức năng này hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ hoạt động ở mức tối đa. Nó sẽ đặc biệt hiệu quả khi có nhu cầu tải lớn như mới khởi động máy, nơi đông người, nơi có nhiều ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Chức năng Econo còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải những thời điểm làm lạnh sưởi ấm tạm thời. Dễ dàng kích hoạt chức năng này từ bộ điều khiển qua việc nhấn nút ECONO.

Trên đây là những điểm tích cực của một chiếc máy điều hòa đaikin 2 chiều, 1 chiều inverter mà chúng tôi muốn tư vấn cho khách hàng sử dụng với chất lượng tốt, khả năng tiết kiệm điện đạt tiêu chuẩn 4 sao. 

-----

Dailydieuhoa.com.vn - Phân phối điều hòa Daikin giá rẻ tại Hà Nôi

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: