Máy điều hòa Daikin vươn lên mạnh mẽ năm 2016?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Như vậy, năm 2015 sắp qua đây là năm đánh dấu sự thành công của các hãng điều hòa trên thị trường nói chung và máy điều hòa nhiệt độ Daikin nói riêng. Daikin đã khẳng định sự tiên phong trong công nghệ gas R32 thân thiện môi trường.

Daikin là hãng điều hòa đầu tiên tại thị trường Việt Nam sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R32 với ưu điểm nổi bật hiệu suất làm lạnh nhanh hơn, không chứa chất gây suy giảm tần ozone, khả năng làm nóng trái đất thấp, và ít ảnh hưởng đến tình trạng nóng lên toàn cầu. Như vậy có thể thấy ngoài việc tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng, thì mỗi sản phẩm của Daikin còn mang tính nhân văn cao của Nhật Bản trong đó vì cộng đồng và vì tương lai.

Daikin là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất lạnh. Daikin không ngừng nghiên cứu công nghệ mới và các chất thân thiện với môi trường. Biến đổi khí hậu gia tăng khiến nhu cầu về một loại môi chất lạnh có tác động tối thiểu đối với tình trạng nóng lên toàn cầu trở lên cấp bách. Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

Các đặc tính của R32: Không chứa chất gây suy giảm tầng ozone; khả năng làm nóng trái đất thấp; gia tăng hiệu suất năng lượng; ít ảnh hưởng đến tình trạng nóng lên toàn cầu.

Sản phẩm máy điều hòa Daikin đa dạng hơn bất kỳ hãng điều hòa nào khác trên thị trường: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, điều hòa nối ống gió, điều hòa multi, điều hòa VRV...

Về sản phẩm máy điều hòa treo tường Daikin với sự vươn lên mạnh mẽ trở thành thương hiệu đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm có mặt. Tất cả các thiết bị Daikin đều dduwwocj cấp chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Các chứng nhận ISO 9000 được trao cho các nhà cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO, ISO 9001 là chứng nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tại nhà máy , liên quan đến các yếu tố như mẫu mã, nghiên cứu và cải tiến, sản xuất, lắp ráp và dịch vụ có liên quan.

Một vài model tiêu biểu 

STT Mô tả Model Công suất Xuất xứ
1 Điều hòa Daikin - Gas R32
Loại inverter - tiết kiệm điện
1 chiều lạnh
FTKC25QVMV/RKC25QVMV 9,000 Thái Lan
2 FTKC35QVMV/RKC35QVMV 12,000 Thái Lan
3 FTKC50PVMV/RKC50PVMV 18,000 Thái Lan
4 FTKC71PVMV/RKC71PVMV 24,000 Thái Lan
5 Điều hòa nhiệt độ Daikin - Gas R32
Loại inverter - tiết kiệm điện
2 chiều (Làm lạnh / sưởi ấm)
FTXV25QVMV/RXV25QVMV 9,000 Thái Lan
6 FTXV35QVMV/RXV35QVMV 12,000 Thái Lan
7 FTXV50QVMV/RXV50QVMV 18,000 Thái Lan
8 FTXV60QVMV/RXV60QVMV 22,000 Thái Lan
9 FTXV71QVMV/RXV71QVMV 24,000 Thái Lan
10 Điều hòa treo tường Daikin - Gas R32
Loại inverter - tiết kiệm điện
2 chiều (làm lạnh / sưởi ấm)
FTHM50HVMV/RHM50HVMV 18,000 Thái Lan
11 FTHM60HVMV/RHM60HVM 22,000 Thái Lan
12 FTHM71HVMV/RHM71HVMV 24,000 Thái Lan

Máy điều hòa Daikin bảo hành chính hãng 1 năm, máy nén bảo hành 4 năm trên toàn quốc.

Máy điều hòa Daikin nổi bật với công nghệ inverter tiên tiến với những ưu điểm nổi bật:

1. Tiết kiệm năng lượng: Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

2. Hoạt động mạnh mẽ: Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

3. Thoải mái: Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.

4. Hoạt động êm ái: Khi lựa chọn chế độ dàn nóng/dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Dữ liệu dựa trên “Ví dụ về các mức độ âm thanh”, Bộ Môi Trường Nhật Bản, 12/11/2002.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả.

Mắt thần thông minh: Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic giúp tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, năm 2016 sản phẩm máy điều hòa Daikin sẽ tiếp tục vươn lên và khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng Việt

dailydieuhoa.com.vn - Đại lý điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: