Máy điều hòa không khí Panasonic công nghệ vượt trội.

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa : điều hòa Panasonic, điều hòa LG, Daikin, Funiki, Gree,... , với đầy đủ công suất và kiểu dáng.
Máy điều hòa Panasonic là thương hiệu bán tốt nhất năm 2014.

Máy điều hòa panasonic khẳng định được vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng Việt. Nhờ hội tụ đầy đủ kiểu dáng sang trọng, tinh tế  kết hợp tính năng vượt trội. Riêng với dòng điều hòa có công nghệ Econavi: tự động đánh giá tình trạng môi trường và con người, tối ưu hóa mức độ hoạt động.

Dòng Inverter (tiết kiệm điện) tối đa đến 65% điện và công nghệ Nano đem lại sự thoải mái.

Công nghệ Nano đã phổ biến với tất cả người tiêu dùng ở nhiều mặt hàng khác nhau và điều hòa panasonic inverter cũng đã có công nghệ này và làm sạch không gian sống với tất cả những yếu tố nhỏ nhất.,loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và vi rút trong màng lọc 7 lớp.

Với thiết kế nhỏ gọn bắt mắt thì kiểu dáng của điều hòa panasonic phù hợp với tất cả mọi khung cảnh, hay thiết kế của gia đình văn phòng.

Nếu để so sanh các loại điều hòa trên thị trường thì điều hòa panasonic luôn là số 1. Còn chần chừ gì nữa nhanh tay chọn cho mình loại điều hòa Panasonic phù hợp nhất với mình.

-----

Nguồn: dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: