Máy điều hòa không khí Panasonic độ bền với thời gian.

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Ngày nay máy điều hòa không khí panasonic trở lên phổ biến trên phạm vi toàn thế giới

Panasonic tích lũy những kiến thức tích lũy trong suốt nhiều năm nghiên cứu và sản xuất vào việc xây dựng phong cách sống thoải mái cho các gia đình trên toàn thế giới. Chúng tôi theo đuổi tiêu chí về độ bền tin cậy tuyệt đối, để sản phẩm có khả năng vận hành lâu dài dưới nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Để duy trì mức chất lượng đẳng cấp, Panasonic tiếp tục gia tăng giá trị cho sản phẩm điều hòa không khí bằng những công nghệ sáng tạo như Econavi và nanoe-G, giúp khách hàng tiết kiệm điện năng  nhiều hơn và làm không khí trong lành hơn.

Bền vững

Thiết kế kiên cố sẽ đảm bảo máy điều hòa không khí Panasonic duy trì không gian thoải mái trong phòng cũng như phục vụ tin cậy trong nhiều năm. Panasonic khẳng định đây là giá trị thực sự của máy điều hòa không khí. Và đấy chính là lý do chúng tôi buộc sản phẩm phải trải qua những trải nghiệm nghiêm ngặt về độ bền vững.

Kiểm định độ bền thời gian dài

Sứ mệnh chính của máy điều hòa không khí là cung cấp độ tin cậy và ổn định khi sử dụng trong nhiều năm. Để có được khẳ năng đó, Panasonic thực hiện việc kiểm tra hoạt động liên tục trong thời gian dài, dưới các điều kiện khắc nghiệt hơn nhiều so với thực tế sử dụng. kết quả của việc kiểm định này chứng minh sức mạnh và độ bền của máy điều hòa không khí Panasonic.

Kiểm định độ tin cậy của máy nén

Sau khi vượt qua sự hoạt động liên tục, chúng tôi sẽ tháo rã máy nén từ khối ngoài trời để khảo sát cấu trúc cơ học và linh kiện bên trong, nhằm tìm ra lỗi tiềm ẩn và xác định độ bền. máy điều hòa Panasonic sẽ duy trì hoạt động đúng như thiết kế trong nhiều năm, ngay cả khi vận hành liên tục trong điều kiện khắc nghiệt.

Kiểm định hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt

Sau khi cho máy hoạt động trong điều kiện bình thường, chúng tôi kiểm tra độ bền vận hành ở độ ẩm cao và nhiệt độ cao 55 độ C trong phòng thử nghiệm. Để sản phẩm sử dụng tốt hơn nơi khí khậu cực lạnh, kiểm định được tiến hành với nhiệt độ thấp đến – 20 độ C. Những thử nghiệm này được xác định bên trong máy nén có được bôi trơn hiệu quả hay không khi vận hành ở những điều kiện môi trường khác nhau.

Kiểm định độ chống nước

Vì phải chịu đựng mưa gió, chúng tôi sản xuất khối ngoài trời đạt mức chống nước IPX4. Các lỗi có thể xảy ra sẽ được kiểm tra, như phun nước lên khối  ngoài trời trong một thời gian xác định. Các tiếp điểm trên bảng mạch cũng được phủ nhựa cách điện để tránh gây lỗi khi buộc phải tiếp cận với nước.

-----

Nguồn: Hãng Panasonic cung cấp

dailydieuhoa.com.vn - Chuyên gia điều hòa, giá rẻ cho mọi nhà

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: