Máy điều hòa không khí Panasonic giá trị vững bền

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa Panasonic luôn khẳng định được vị trí số một tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới những năm vừa qua.

Hiện nay, với mẫu mã, kiểu dáng, dòng máy phong phú giúp cho khách hàng tăng thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với các dòng điều hòa Panasonic: điều hòa panasonic 1 chiều thường, điều hòa panasonic 2 chiều thường và điều hòa panasonic 1 chiều inverter và 2 chiều inverter, mỗi loại máy có cấu tạo và chức năng khác nhau.

Để vươn lên vị trí số 1 trong ngành công nghiệp sản xuất điều hòa không khí số 1 hiện nay. Để cho ra đời một chiếc máy điều hòa, hãng Panasonic luôn thực hiện công việc kiểm định khâu sản xuất chặt chẽ và chính xác một cách tuyệt đối. Được thực hiện qua các khâu:

Kiểm định độ bền thời gian của máy.

Kiểm định độ tin cậy của máy nén: hiện nay máy nén của một chiếc điều hòa Panasonic được bảo hành lên đến 7 năm (bảo hành máy nén lâu nhất so với các hãng điều hòa khác).

Kiểm định hoạt động trong môi trường khắc nghiệt: kiểm nghiệm này nhằm xác nhận bên trong máy nén có được bôi trơn hiệu quả hay không, khi vận hành ở những điều kiện môi trường khác nhau.

Kiểm định độ chống nước: vì phải chịu mưa gió nên hãng sản xuất khối ngoài trời đặt mức chống nước IPX4.

Với các khâu kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt nhằm hoàn thành một chiếc điều hòa panasonic chất lượng tốt. Đó là những lý do tại sao điều hòa panasonic lại chiếm được nhiều cảm tình và sự tin cậy đối với người tiêu dùng như vậy.

-----

dailydieuhoa.com.vn - Phân phối máy điều hòa không khí Panasonic chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: