Máy điều hòa không khí Panasonic tiết kiệm điện với cảm biến Econavi

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Máy điều hòa không khí Panasonic với cảm biến Econavi thông minh dò tìm những yếu tố gây lãng điện năng nhờ cảm biến con người và cảm biến ánh sáng. Cảm biến con người có khả năng xác định vị trí thân nhiệt trên cơ thể của người trong phòng khi chuyển động, khi nào phòng không có người cũng như cường độ ánh sáng. Nhờ đó máy tự động điều chỉnh công suất làm lạnh một cách hiệu quả mà vẫn duy trì liên tục cảm giác thoải mái tiện nghi.

Để kích hoạt chế độ Econavi ta nhấn nút econavi trên điều khiển của điều hòa panasonic. Hiện nay trên thị trường chỉ có điều hòa panasonic 2 chiều thường và inverter, điều hòa panasonic 1 chiều inverter mới có bộ cảm biến thông minh Econavi.

Để hiểu rõ hiệu quả tiết kiệm điện của cảm biến Econavi ta so sánh: giữa model 1.0HP 2 chiều sử dụng công nghệ inverter (điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu inverter) đang bật cảm biến Econavi và 1 điều hòa 2 chiều 1.0 tiêu chuẩn:

Model Panasonic Inverter đang bật chế độ Econavi:
Econavi bật, nhiệt độ ngoài trời 35 độ C / 24 độ C
Cài đặt nhiệt độ trên điều khiển từ xa: 25 độ C, tốc độ quạt cao
Hướng gió thổi dọc; tự động, hướng gió thổi ngang: chế độ Econavi.
Nhiệt độ cài tăng tổng cộng 2 độ C, 1 độ C do cảm biến Econavi giám sát hoạt động con người và 1 độ C do giám sát cường độ ánh sáng mặt trời.
Điều nhiệt sinh học bật.

Model Panasonic tiêu chuẩn không có Econavi:
Nhiệt độ ngoài trời: 35 độ C / 24 độ C
Cài đặt nhiệt độ trên điều khiển từ xa: 25 độ C, tốc độ quạt cao.
Hướng gió thổi dọc: hướng gió thổi ngang: hướng trước.

Tổng điện năng tiêu thụ đo được trong 2 giờ trong điều kiện máy hoạt động ổn định. Tại phòng thí nghiệm Panasonic (diện tích: 16,6m2). Đây là mực tiết kiệm cao nhất đo được. Kết quả có thể thay đổi tùy theo điều kiện lắp đặt và sử dụng.

-----

banhangtaikho.com.vn - Dieu hoa Panasonic cong nghe cam bien econavi 2014

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: