Máy điều hòa Panasonic chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Vì chất lượng sống còn, Panasonic đầu tư nghiên cứu để vượt qua mọi thách thức và cống hiến tối đa nỗ lực của mình trên quy mô toàn cầu.

Linh kiện đạt chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu về độ tin cậy

Máy điều hòa không khí panasonic thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn và quy định hàng đầu trong công nghiệp, theo yêu cầu của mỗi thị trường từng quốc gia. Chúng tôi tiến hành những thử nghiệm khảo sát chất lượng nguyên vật liệu dùng chế tạo các linh kiện, để duy trì độ tin cậy cao cho sản phẩm. Những kiểm định này, cùng với tiêu chuẩn công nghiệp và những tiêu chuẩn nội bộ nghiêm khắc hơn nữa, kiến sản phẩm điều hòa panasonic đạt mức độ tin cậy rất cao.

Quy trình sản xuất tinh vi

Dây chuyền sản xuất máy điều hòa không khí áp dụng công nghệ tự động cao cấp và hiện đại, cung cấp những sản phẩm với độ tin cậy cao. Các sản phẩm xuất xưởng có hiệu quả cao và chất lượng đồng đều nhau.

Hoạt động sinh thái

Panasonic thành lập các nhà máy sinh thái “eco ideas” trên khắp thế giới. trong khi ứng dụng công nghệ riêng về môi trường để phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, các nhà máy này còn cắt giảm mức phát thải CO2 trong quá trình sản xuất, và tiến hành các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường địa phương, nhằm góp phần cho phong trào sinh thái toàn cầu cũng như cho cộng đồng mà nhà máy phục vụ.

 

-----

Nguồn: Hãng Panasonic cung cấp

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: